Review Pumpkin Cheesecake, 7 in.

tuongvy1945

New member
Pumpkin Cheesecake, 7 in.

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/bPEKAMFZ)
**Pumpkin Cheesecake**

#Pumpkincheesecake #falldessert #Treatyoself

Bánh pho mát này là món tráng miệng mùa thu hoàn hảo.Đó là phong phú, kem và đứng đầu với lớp vỏ graham graham ngon.

**Thành phần**

Đối với lớp vỏ:

* 1 1/2 cốc cracker graham cracker
* 1/2 cốc bơ tan chảy

Để làm đầy:

* 3 Gói 8 ounce kem phô mai, làm mềm
* 1 1/2 chén đường
* 3 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc bí ngô đóng hộp xay nhuyễn
* 1/2 cốc kem nặng
* 1 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/2 muỗng cà phê gừng đất
* 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, kết hợp các mảnh vụn graham cracker và bơ tan chảy.Nhấn vào đáy của chảo lò xo 7 inch.
3. Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và đường cho đến khi mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm bí ngô xay nhuyễn, kem nặng, quế, gừng và nhục đậu khấu và trộn cho đến khi kết hợp tốt.
4. Đổ đầy vào lớp vỏ và nướng trong 50-60 phút, hoặc cho đến khi được đặt làm đầy.Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên**

* Đối với lớp vỏ không chứa gluten, hãy sử dụng bánh quy graham không chứa gluten hoặc cookie không chứa gluten khác.
* Đối với một pho mát thuần chay, sử dụng phô mai kem thuần chay và bơ thuần chay.
* Nếu bạn không có chảo Springform, bạn có thể sử dụng tấm bánh 9 inch.Chỉ cần chắc chắn để lót tấm bằng giấy da trước khi thêm lớp vỏ và làm đầy.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/bPEKAMFZ)
=======================================
**Pumpkin Cheesecake**

#Pumpkincheesecake #falldessert #Treatyoself

This pumpkin cheesecake is the perfect fall dessert. It's rich, creamy, and topped with a delicious graham cracker crust.

**Ingredients**

For the crust:

* 1 1/2 cups graham cracker crumbs
* 1/2 cup melted butter

For the filling:

* 3 8-ounce packages cream cheese, softened
* 1 1/2 cups sugar
* 3 eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup canned pumpkin puree
* 1/2 cup heavy cream
* 1 teaspoon ground cinnamon
* 1/2 teaspoon ground ginger
* 1/4 teaspoon ground nutmeg

**Instructions**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, combine the graham cracker crumbs and melted butter. Press into the bottom of a 7-inch springform pan.
3. In a large bowl, beat the cream cheese and sugar until smooth. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the pumpkin puree, heavy cream, cinnamon, ginger, and nutmeg and mix until well combined.
4. Pour the filling over the crust and bake for 50-60 minutes, or until the filling is set. Let cool completely before serving.

**Tips**

* For a gluten-free crust, use gluten-free graham crackers or another gluten-free cookie.
* For a vegan cheesecake, use vegan cream cheese and vegan butter.
* If you don't have a springform pan, you can use a 9-inch pie plate. Just be sure to line the plate with parchment paper before adding the crust and filling.

**Enjoy!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/bPEKAMFZ)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top