Review Pumpkin Cheesecake (2 Pack), 7 in.

lediepskeeter

New member
Pumpkin Cheesecake (2 Pack), 7 in.

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/rb8vj816)
** Bánh pho mát bí ngô (2 gói), 7 in. **

#Pumpkincheesecake #falldessert #Asydessert

Bánh pho mát bí ngô ngon này là món tráng miệng hoàn hảo cho mùa thu.Thật dễ dàng để làm và chỉ cần một vài thành phần.Bánh pho mát là kem và hương vị, với một chút gia vị bí ngô.Nó đứng đầu với lớp vỏ graham cracker và một lớp phủ kem phô mai đơn giản.

**Thành phần**

Đối với lớp vỏ:

* 1 1/2 cốc cracker graham cracker
* 1/2 cốc bơ tan chảy

Để làm đầy:

* 16 ounces kem phô mai, mềm
* 1 cốc đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng
* 1 cốc bí ngô đóng hộp xay nhuyễn
* 1 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô

Cho sương giá:

* 8 ounces kem phô mai, mềm
* 1/2 cốc đường bột
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

**Hướng dẫn**

Để làm lớp vỏ, kết hợp các mảnh vụn graham và bơ tan chảy trong một cái bát.Nhấn hỗn hợp vào đáy chảo lò xo 9 inch.

Để làm cho chất làm đầy, hãy đánh kem phô mai và đường với nhau trong một cái bát cho đến khi mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani, bí ngô xay nhuyễn và gia vị bánh bí ngô.Đổ đầy vào lớp vỏ.

Nướng bánh pho mát trong lò nướng đã được làm nóng trước ở 350 độ F trong 45-50 phút hoặc cho đến khi làm đầy được đặt.Để bánh pho mát nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.

Để làm mờ, đánh kem phô mai và đường bột với nhau trong một cái bát cho đến khi mịn.Đánh trong chiết xuất vani.Trải phủ sương trên bánh pho mát nguội.

Làm lạnh bánh pho mát trong ít nhất 4 giờ trước khi phục vụ.

Bánh pho mát này được phục vụ tốt nhất.Thưởng thức!
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/rb8vj816)
=======================================
**Pumpkin Cheesecake (2 Pack), 7 in.**

#Pumpkincheesecake #falldessert #Easydessert

This delicious pumpkin cheesecake is the perfect dessert for fall. It's easy to make and requires only a few ingredients. The cheesecake is creamy and flavorful, with a hint of pumpkin spice. It's topped with a graham cracker crust and a simple cream cheese frosting.

**Ingredients**

For the crust:

* 1 1/2 cups graham cracker crumbs
* 1/2 cup melted butter

For the filling:

* 16 ounces cream cheese, softened
* 1 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 eggs
* 1 cup canned pumpkin puree
* 1 teaspoon pumpkin pie spice

For the frosting:

* 8 ounces cream cheese, softened
* 1/2 cup powdered sugar
* 1 teaspoon vanilla extract

**Instructions**

To make the crust, combine the graham cracker crumbs and melted butter in a bowl. Press the mixture into the bottom of a 9-inch springform pan.

To make the filling, beat the cream cheese and sugar together in a bowl until smooth. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract, pumpkin puree, and pumpkin pie spice. Pour the filling over the crust.

Bake the cheesecake in a preheated oven at 350 degrees F for 45-50 minutes, or until the filling is set. Let the cheesecake cool completely before frosting.

To make the frosting, beat the cream cheese and powdered sugar together in a bowl until smooth. Beat in the vanilla extract. Spread the frosting over the cooled cheesecake.

Refrigerate the cheesecake for at least 4 hours before serving.

This cheesecake is best served chilled. Enjoy!
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/rb8vj816)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top