Review Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet 10x12in, 20ct

trunghai778

New member
Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet 10x12in, 20ct

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/Wum8vpcF)
** Lưu ý của blogger: ** Bài đăng này chứa các liên kết liên kết.Tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua một mặt hàng thông qua một trong các liên kết của tôi.Mua hàng của bạn hỗ trợ công việc của tôi mà không phải trả thêm chi phí cho bạn.

** Pillsbury Frozen Pie Dough Tấm 10x12in, 20ct **

** Hashtags: ** #AsyPieCrust #homemadepie #pie

**Giới thiệu:**

Làm bánh tự làm rất dễ dàng với tấm bột bánh đông lạnh Pillsbury!Bột đa năng này là hoàn hảo cho bất kỳ loại bánh nào, từ ngọt đến mặn.Nó cũng tuyệt vời cho việc làm quiches, doanh thu và các loại bánh ngọt khác.

**Thành phần:**

* 1 gói Pillsbury Frozen Pie Dough Tấm (10x12 inch)
* Đổ đầy sự lựa chọn của bạn

**Hướng dẫn:**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Nếu muốn, bôi mỡ nhẹ một tấm bánh 9 inch.
3. Đổ tấm bột bánh và lắp nó vào tấm bánh đã chuẩn bị.Cắt bất kỳ bột dư thừa.
4. Đổ đầy bánh với làm đầy mong muốn của bạn.
5. Gấp các cạnh của bột trên chất làm đầy và uốn để niêm phong.
6. Nướng bánh trong 35-40 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.
7. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với một lớp vỏ bong tróc, hãy chắc chắn làm lạnh bột bánh trong ít nhất 30 phút trước khi nướng.
* Nếu bạn không có đĩa bánh 9 inch, bạn cũng có thể sử dụng đĩa nướng 9x13 inch.Chỉ cần chắc chắn để tăng thời gian nướng thêm vài phút.
* Bạn cũng có thể sử dụng tấm bột bánh Pillsbury Frozen để làm bánh cá nhân.Đơn giản chỉ cần cắt tấm bột thành 4 miếng bằng nhau và lấp đầy mỗi miếng với chất làm đầy mong muốn của bạn.Nướng những chiếc bánh trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/Wum8vpcF)
=======================================
**Blogger's note:** This post contains affiliate links. I may earn a small commission if you purchase an item through one of my links. Your purchase supports my work at no additional cost to you.

**Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet 10x12in, 20CT**

**Hashtags:** #easypiecrust #homemadepie #pie

**Introduction:**

Making homemade pie is easy with Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet! This versatile dough is perfect for any type of pie, from sweet to savory. It's also great for making quiches, turnovers, and other pastries.

**Ingredients:**

* 1 package Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet (10x12 inches)
* Filling of your choice

**Instructions:**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. If desired, lightly grease a 9-inch pie plate.
3. Unroll the pie dough sheet and fit it into the prepared pie plate. Trim any excess dough.
4. Fill the pie with your desired filling.
5. Fold the edges of the dough over the filling and crimp to seal.
6. Bake the pie for 35-40 minutes, or until the crust is golden brown and the filling is bubbling.
7. Let the pie cool completely before serving.

**Tips:**

* For a flaky crust, be sure to chill the pie dough for at least 30 minutes before baking.
* If you don't have a 9-inch pie plate, you can also use a 9x13-inch baking dish. Just be sure to increase the baking time by a few minutes.
* You can also use Pillsbury Frozen Pie Dough Sheet to make individual pies. Simply cut the dough sheet into 4 equal pieces and fill each piece with your desired filling. Bake the pies for 20-25 minutes, or until the crust is golden brown and the filling is bubbling.

**Enjoy!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/Wum8vpcF)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top