Review Palirria Meze Dolma, 10 oz

nguyenloc140

New member
Palirria Meze Dolma, 10 oz

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/3uVaW72x)
** Palirria Meze Dolma, 10 oz: Một món khai vị ngon và lành mạnh **

## Palirria Meze Dolma là gì?

Palirria Meze Dolma là một món khai vị truyền thống của Hy Lạp được làm bằng lá nho, gạo và thảo mộc.Đó là một cách ngon và lành mạnh để bắt đầu một bữa ăn, và nó cũng rất dễ làm.

## Thành phần

* 10 ounce lá nho, tươi hoặc đông lạnh
* 1 chén gạo hạt dài
* 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén rau mùi tây tươi xắt nhỏ
* 1/4 chén bạc hà tươi xắt nhỏ
* 1/4 chén dầu ô liu
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen

## Hướng dẫn

1. Rửa sạch lá nho và loại bỏ thân cây.
2. Trong một bát lớn, kết hợp gạo, hành tây, rau mùi tây, bạc hà, dầu ô liu, muối và hạt tiêu.
3. Muỗng làm đầy trên lá nho, và sau đó cuộn chúng lên.
4. Đặt cá heo vào một nồi lớn hoặc món nướng, sau đó đổ đủ nước để che chúng.
5. Đun sôi nước, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút.
6. Phục vụ cá heo ấm hoặc ở nhiệt độ phòng.

## Lời khuyên

* Nếu bạn đang sử dụng lá nho tươi, bạn sẽ cần phải blanch chúng trước.Để làm điều này, hãy mang một nồi nước lớn vào đun sôi, và sau đó thêm lá nho.Blanch lá trong 2-3 phút, sau đó lấy chúng ra khỏi nước và đặt chúng vào một bát nước đá.Điều này sẽ giúp làm mềm lá và làm cho chúng dễ dàng hơn để cuộn lên.
* Bạn cũng có thể làm cho cá heo trước thời hạn và đóng băng chúng.Để làm điều này, đặt Dolmas trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng, và sau đó đóng băng chúng trong vài giờ.Khi chúng bị đóng băng, bạn có thể chuyển chúng vào túi đông lạnh và lưu trữ chúng trong tối đa 3 tháng.Khi bạn đã sẵn sàng để ăn chúng, làm tan chúng qua đêm trong tủ lạnh và sau đó hâm nóng chúng trong lò hoặc trên mặt bếp.

## Biến thể

Có nhiều biến thể khác nhau của cá heo.Một số biến thể phổ biến bao gồm:

*** Dolma rau bina: ** Thay vì sử dụng lá nho, bạn có thể sử dụng lá rau bina.
*** Thịt bò Dolma: ** Thay vì sử dụng gạo, bạn có thể sử dụng thịt bò xay.
*** Dolma chay: ** Bạn có thể làm cá heo mà không cần thịt hoặc cá.

## Phần kết luận

Palirria Meze Dolma là một món khai vị ngon và lành mạnh, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Nó rất dễ thực hiện, và nó có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.Vì vậy, lần tới khi bạn đang tìm kiếm một món khai vị lành mạnh và có hương vị, hãy thử Palirria Meze Dolma.

### hashtags

* #Galetfood
* #món khai vị
* #Healthyeat
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/3uVaW72x)
=======================================
**Palirria Meze Dolma, 10 oz: A Delicious and Healthy Appetizer**

## What is Palirria Meze Dolma?

Palirria Meze Dolma is a traditional Greek appetizer made with grape leaves, rice, and herbs. It is a delicious and healthy way to start a meal, and it is also very easy to make.

## Ingredients

* 10 ounces of grape leaves, fresh or frozen
* 1 cup of long-grain rice
* 1/2 cup of chopped onion
* 1/2 cup of chopped fresh parsley
* 1/4 cup of chopped fresh mint
* 1/4 cup of olive oil
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper

## Instructions

1. Rinse the grape leaves and remove the stems.
2. In a large bowl, combine the rice, onion, parsley, mint, olive oil, salt, and pepper.
3. Spoon the filling onto the grape leaves, and then roll them up.
4. Place the dolmas in a large pot or baking dish, and then pour in enough water to cover them.
5. Bring the water to a boil, then reduce the heat and simmer for 30 minutes.
6. Serve the dolmas warm or at room temperature.

## Tips

* If you are using fresh grape leaves, you will need to blanch them first. To do this, bring a large pot of water to a boil, and then add the grape leaves. Blanch the leaves for 2-3 minutes, and then remove them from the water and place them in a bowl of ice water. This will help to soften the leaves and make them easier to roll up.
* You can also make dolmas ahead of time and freeze them. To do this, place the dolmas in a single layer on a baking sheet, and then freeze them for several hours. Once they are frozen, you can transfer them to a freezer bag and store them for up to 3 months. When you are ready to eat them, thaw them overnight in the refrigerator and then reheat them in the oven or on the stovetop.

## Variations

There are many different variations of dolmas. Some popular variations include:

* **Spinach Dolma:** Instead of using grape leaves, you can use spinach leaves.
* **Beef Dolma:** Instead of using rice, you can use ground beef.
* **Vegetarian Dolma:** You can make dolmas without any meat or fish.

## Conclusion

Palirria Meze Dolma is a delicious and healthy appetizer that is perfect for any occasion. It is easy to make, and it can be customized to your liking. So next time you are looking for a healthy and flavorful appetizer, give Palirria Meze Dolma a try.

### Hashtags

* #greekfood
* #Appetizer
* #healthyeating
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/3uVaW72x)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top