Review Original Tandoori Naan, Original (6 pack)

lenhuerotic

New member
Original Tandoori Naan, Original (6 pack)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/WURzSAAA)
** Bản gốc Tandori naan **

Tandoori Naan là một loại bánh mì nổi tiếng ở Ấn Độ và Pakistan.Theo truyền thống, nó được nấu trong một tandoor, một lò đất sét hình trụ.Công thức này cho Tandoori Naan được sản xuất trong lò, nhưng nó vẫn tạo ra một loại bánh mì ngon và đích thực.

## Thành phần

* 2 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê đường
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc sữa chua nguyên chất
* 1/4 cốc bơ tan chảy
* 1 muỗng cà phê dầu thực vật
* 1 quả trứng
* 1/2 cốc nước ấm

## Hướng dẫn

1. Trong một bát lớn, đánh bột, bột nở, đường và muối.
2. Trong một bát riêng, đánh vào sữa chua, bơ tan chảy, dầu, trứng và nước ấm.
3. Thêm các thành phần ướt vào các thành phần khô và trộn cho đến khi một loại bột hình thành.
4. Nhào bột trên bề mặt bột nhẹ trong 5-7 phút, cho đến khi nó mịn và đàn hồi.
5. Che bột bằng bọc nhựa và để nó nghỉ trong 30 phút.
6. Làm nóng lò nướng đến 450 độ F (230 độ C).
7. Chia bột thành 6 miếng bằng nhau.Cuộn mỗi mảnh ra thành một vòng tròn 12 inch.
8. Chải naan bằng bơ tan chảy và nướng trong 5-7 phút, cho đến khi vàng nâu.
9. Phục vụ ngay với các món ăn Ấn Độ yêu thích của bạn.

## hashtags

* #Tandoorinaan
* #bánh mỳ cắt lát
* #Đồ ăn Ấn Độ
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/WURzSAAA)
=======================================
**Original Tandori Naan**

Tandoori naan is a type of flatbread that is popular in India and Pakistan. It is traditionally cooked in a tandoor, a cylindrical clay oven. This recipe for tandoori naan is made in the oven, but it still produces a delicious and authentic-tasting bread.

## Ingredients

* 2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1 teaspoon sugar
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup plain yogurt
* 1/4 cup melted butter
* 1 teaspoon vegetable oil
* 1 egg
* 1/2 cup warm water

## Instructions

1. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, sugar, and salt.
2. In a separate bowl, whisk together the yogurt, melted butter, oil, egg, and warm water.
3. Add the wet ingredients to the dry ingredients and mix until a dough forms.
4. Knead the dough on a lightly floured surface for 5-7 minutes, until it is smooth and elastic.
5. Cover the dough with plastic wrap and let it rest for 30 minutes.
6. Preheat the oven to 450 degrees F (230 degrees C).
7. Divide the dough into 6 equal pieces. Roll each piece out into a 12-inch circle.
8. Brush the naan with melted butter and bake for 5-7 minutes, until golden brown.
9. Serve immediately with your favorite Indian dishes.

## Hashtags

* #Tandoorinaan
* #FlatBread
* #indianfood
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WURzSAAA)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top