Review Organic Canned Chickpeas (Garbanzo Beans) - 12-Pack, 15 Ounce - Ready To Serve - GMO-Free, Kosher - Nature's Greatest Foods

letuongchan

New member
Organic Canned Chickpeas (Garbanzo Beans) - 12-Pack, 15 Ounce - Ready To Serve - GMO-Free, Kosher - Nature's Greatest Foods

[Big Sales]: (https://shorten.asia/m5JJ2MGe)
** Chickpeas đóng hộp hữu cơ (Đậu Garbanzo) - Một nguồn protein và chất xơ tuyệt vời **

Đậu xanh là một cây họ đậu đa năng có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Chúng là một nguồn protein và chất xơ tốt, và chúng cũng không có gluten.Bài viết này sẽ thảo luận về lợi ích của việc ăn đậu xanh, và nó cũng sẽ cung cấp một công thức cho món salad đậu xanh.

** Lợi ích của việc ăn đậu xanh **

Chickpeas là một nguồn protein và chất xơ tốt.Protein rất cần thiết để xây dựng và sửa chữa các mô, và chất xơ rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa.Chickpeas cũng là một nguồn vitamin và khoáng chất tốt, bao gồm folate, sắt và kali.

** Công thức cho salad đậu xanh **

Salad đậu xanh này là một cách lành mạnh và ngon miệng để sử dụng đậu xanh.Nó cũng không có gluten và thuần chay.

Thành phần:

* 1 CAN (15 ounce) Chickpeas hữu cơ, rửa sạch và thoát nước
* 1/2 chén hành tây đỏ băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 chén dưa chuột băm nhỏ
* 1/4 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ
* 1/4 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ
* 1/4 chén dầu ô liu
* 2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
* 1 muỗng cà phê mù tạt Dijon
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen

Hướng dẫn:

1. Trong một bát lớn, kết hợp đậu xanh, hành tây đỏ, cần tây, dưa chuột, ớt chuông đỏ và ớt chuông xanh.
2. Trong một bát nhỏ, đánh cùng nhau trong dầu ô liu, giấm rượu vang đỏ, mù tạt Dijon, muối và hạt tiêu.
3. Đổ nước sốt lên salad và quăng lên áo.
4. Phục vụ ngay lập tức hoặc thư giãn cho sau này.

** hashtags **

* #đậu xanh
* #legumes
* #không chứa gluten
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/m5JJ2MGe)
=======================================
**Organic Canned Chickpeas (Garbanzo Beans) - A Great Source of Protein and Fiber**

Chickpeas are a versatile legume that can be used in a variety of dishes. They are a good source of protein and fiber, and they are also gluten-free. This article will discuss the benefits of eating chickpeas, and it will also provide a recipe for a chickpea salad.

**Benefits of Eating Chickpeas**

Chickpeas are a good source of protein and fiber. Protein is essential for building and repairing tissues, and fiber is important for digestive health. Chickpeas are also a good source of vitamins and minerals, including folate, iron, and potassium.

**Recipe for Chickpea Salad**

This chickpea salad is a healthy and delicious way to use chickpeas. It is also gluten-free and vegan.

Ingredients:

* 1 can (15 ounces) organic chickpeas, rinsed and drained
* 1/2 cup chopped red onion
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped cucumber
* 1/4 cup chopped red bell pepper
* 1/4 cup chopped green bell pepper
* 1/4 cup chopped fresh parsley
* 1/4 cup olive oil
* 2 tablespoons red wine vinegar
* 1 teaspoon Dijon mustard
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper

Instructions:

1. In a large bowl, combine the chickpeas, red onion, celery, cucumber, red bell pepper, and green bell pepper.
2. In a small bowl, whisk together the olive oil, red wine vinegar, Dijon mustard, salt, and pepper.
3. Pour the dressing over the salad and toss to coat.
4. Serve immediately or chill for later.

**Hashtags**

* #chickpeas
* #legumes
* #gluten-free
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/m5JJ2MGe)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top