Review Organic Black-Eyed Peas, 10 Pounds – Raw Dried Cow Peas, Non-GMO, Kosher, Bulk Beans, Product of the USA

vo2005

New member
Organic Black-Eyed Peas, 10 Pounds – Raw Dried Cow Peas, Non-GMO, Kosher, Bulk Beans, Product of the USA

[Big Sales]: (https://shorten.asia/XUdzDeyJ)
** Đậu Hà Lan mắt đen hữu cơ: Một bổ sung lành mạnh và ngon cho chế độ ăn uống của bạn **

Hà Lan mắt đen là một loại cây họ đậu được đóng gói với các chất dinh dưỡng.Chúng là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt.Hà Lan mắt đen cũng là một nguồn chất chống oxy hóa tốt, có thể giúp bảo vệ các tế bào của bạn khỏi bị hư hại.

** Lợi ích của việc ăn đậu đen **

Có rất nhiều lợi ích khi ăn đậu mắt đen.Bao gồm các:

*** Cải thiện tiêu hóa: ** Hà Lan mắt đen là một nguồn chất xơ tốt, có thể giúp cải thiện tiêu hóa và đều đặn.
*** Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: ** Hà Lan mắt đen là một nguồn chất xơ hòa tan tốt, có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
*** Hạ lượng đường trong máu: ** Hà Lan mắt đen là một nguồn tốt của carbohydrate phức tạp, có thể giúp làm chậm sự hấp thụ đường vào máu và giúp giảm lượng đường trong máu.
*** Tăng cường khả năng miễn dịch: ** Hà Lan mắt đen là một nguồn vitamin và khoáng chất tốt, có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

** Cách nấu đậu Hà Lan đen **

Hà Lan mắt đen rất dễ nấu.Bạn có thể nấu chúng trên bếp, trong lò, hoặc trong nồi nấu chậm.

Để nấu những hạt đậu mắt đen trên mặt bếp, bạn sẽ cần:

* 1 pound đậu mắt đen
* 4 cốc nước
* 1 muỗng cà phê muối

1. Rửa sạch đậu đen trong nước lạnh.
2. Thêm đậu đen, nước và muối vào một chậu lớn.
3. Đun sôi nồi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ, hoặc cho đến khi đậu mắt đen mềm.

Để nấu đậu Hà Lan đen trong lò, bạn sẽ cần:

* 1 pound đậu mắt đen
* 4 cốc nước
* 1 muỗng cà phê muối

1. Rửa sạch đậu đen trong nước lạnh.
2. Thêm đậu đen, nước và muối vào một món nướng lớn.
3. Che các món nướng bằng giấy bạc và nướng ở 350 độ Fahrenheit trong 1 giờ, hoặc cho đến khi đậu mắt đen mềm.

Để nấu đậu Hà Lan đen trong một nồi nấu chậm, bạn sẽ cần:

* 1 pound đậu mắt đen
* 4 cốc nước
* 1 muỗng cà phê muối

1. Rửa sạch đậu đen trong nước lạnh.
2. Thêm đậu đen, nước và muối vào nồi nấu chậm.
3. Nấu ở mức thấp trong 8 giờ, hoặc trên cao trong 4 giờ, hoặc cho đến khi đậu mắt đen mềm.

** Cách lưu trữ đậu mắt đen **

Hà Lan mắt đen có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa 5 ngày.Chúng cũng có thể bị đóng băng trong tối đa 6 tháng.

** Hashtags: ** #BlackKeyedpeas #legumes #healthyeating
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/XUdzDeyJ)
=======================================
**Organic Black-Eyed Peas: A Healthy and Delicious Addition to Your Diet**

Black-eyed peas are a type of legume that is packed with nutrients. They are a good source of protein, fiber, vitamins, and minerals. Black-eyed peas are also a good source of antioxidants, which can help protect your cells from damage.

**Benefits of Eating Black-Eyed Peas**

There are many benefits to eating black-eyed peas. These include:

* **Improved digestion:** Black-eyed peas are a good source of fiber, which can help to improve digestion and regularity.
* **Reduced risk of heart disease:** Black-eyed peas are a good source of soluble fiber, which can help to lower cholesterol and reduce the risk of heart disease.
* **Lowered blood sugar levels:** Black-eyed peas are a good source of complex carbohydrates, which can help to slow the absorption of sugar into the bloodstream and help to lower blood sugar levels.
* **Boosted immunity:** Black-eyed peas are a good source of vitamins and minerals, which can help to boost your immune system and protect you from illness.

**How to Cook Black-Eyed Peas**

Black-eyed peas are very easy to cook. You can cook them on the stovetop, in the oven, or in a slow cooker.

To cook black-eyed peas on the stovetop, you will need:

* 1 pound of black-eyed peas
* 4 cups of water
* 1 teaspoon of salt

1. Rinse the black-eyed peas in cold water.
2. Add the black-eyed peas, water, and salt to a large pot.
3. Bring the pot to a boil, then reduce the heat and simmer for 1 hour, or until the black-eyed peas are tender.

To cook black-eyed peas in the oven, you will need:

* 1 pound of black-eyed peas
* 4 cups of water
* 1 teaspoon of salt

1. Rinse the black-eyed peas in cold water.
2. Add the black-eyed peas, water, and salt to a large baking dish.
3. Cover the baking dish with foil and bake at 350 degrees Fahrenheit for 1 hour, or until the black-eyed peas are tender.

To cook black-eyed peas in a slow cooker, you will need:

* 1 pound of black-eyed peas
* 4 cups of water
* 1 teaspoon of salt

1. Rinse the black-eyed peas in cold water.
2. Add the black-eyed peas, water, and salt to a slow cooker.
3. Cook on low for 8 hours, or on high for 4 hours, or until the black-eyed peas are tender.

**How to Store Black-Eyed Peas**

Black-eyed peas can be stored in an airtight container in the refrigerator for up to 5 days. They can also be frozen for up to 6 months.

**Hashtags:** #blackeyedpeas #legumes #healthyeating
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/XUdzDeyJ)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top