Review Oregon Cherries Red Tart For Pie

voduc.khang

New member
Oregon Cherries Red Tart For Pie

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/GqbxPAsp)
** Cherry Oregon: Một bổ sung ngọt ngào và bánh tart cho chiếc bánh của bạn **

Anh đào Oregon là một loại trái cây ngon và linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn, bao gồm cả bánh nướng.Hương vị ngọt ngào và tart của chúng là một sự bổ sung hoàn hảo cho lớp vỏ bong tróc của một chiếc bánh, và chúng thêm một màu sắc đẹp cho bất kỳ món tráng miệng nào.

Khi chọn anh đào Oregon cho chiếc bánh của bạn, hãy tìm kiếm những quả anh đào đầy đặn, chắc chắn có màu đỏ đậm.Tránh các quả anh đào bị bầm tím hoặc hư hỏng.Bạn cũng có thể đóng băng anh đào Oregon để sử dụng sau.Đơn giản chỉ cần rửa và hố anh đào, sau đó đặt chúng trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng.Đóng băng trong vài giờ, sau đó chuyển anh đào vào túi đông lạnh.Cherries đông lạnh Oregon có thể được sử dụng trong bánh nướng hoặc các công thức nấu ăn khác trong suốt cả năm.

Để làm một chiếc bánh anh đào Oregon, bạn sẽ cần:

* 2 cốc anh đào Oregon tươi, đọ sức
* 1 cốc đường
* 1/4 cốc bột ngô
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1 muỗng nước chanh
* 1/4 cốc nước lạnh
* 1 lớp vỏ bánh 9 inch không có

Hướng dẫn:

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Trong một bát lớn, kết hợp anh đào, đường, bột ngô, muối và nước chanh.Khuấy cho đến khi anh đào được phủ đều.
3. Đổ hỗn hợp anh đào vào lớp vỏ bánh.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào nước lạnh và 1 muỗng bột.Đổ hỗn hợp bột lên anh đào.
5. Gấp các cạnh của lớp vỏ bánh trên phần làm đầy và uốn để niêm phong.
6. Nướng trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.
7. Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

Chiếc bánh anh đào Oregon này là một món tráng miệng ngon và mùa hè chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Thưởng thức!

** hashtags: ** #oregoncherries #pie #SummerDessert
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/GqbxPAsp)
=======================================
**Oregon Cherries: A Sweet and Tart Addition to Your Pie**

Oregon cherries are a delicious and versatile fruit that can be used in a variety of recipes, including pies. Their sweet and tart flavor is a perfect complement to the flaky crust of a pie, and they add a beautiful pop of color to any dessert.

When choosing Oregon cherries for your pie, look for plump, firm cherries that are deep red in color. Avoid cherries that are bruised or damaged. You can also freeze Oregon cherries for later use. Simply wash and pit the cherries, then place them in a single layer on a baking sheet. Freeze for several hours, then transfer the cherries to a freezer bag. Frozen Oregon cherries can be used in pies or other recipes throughout the year.

To make an Oregon cherry pie, you will need:

* 2 cups fresh Oregon cherries, pitted
* 1 cup sugar
* 1/4 cup cornstarch
* 1/4 teaspoon salt
* 1 tablespoon lemon juice
* 1/4 cup cold water
* 1 unbaked 9-inch pie crust

Instructions:

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. In a large bowl, combine the cherries, sugar, cornstarch, salt, and lemon juice. Stir until the cherries are evenly coated.
3. Pour the cherry mixture into the pie crust.
4. In a small bowl, whisk together the cold water and 1 tablespoon of flour. Pour the flour mixture over the cherries.
5. Fold the edges of the pie crust over the filling and crimp to seal.
6. Bake for 45-50 minutes, or until the crust is golden brown and the filling is bubbling.
7. Let cool completely before serving.

This Oregon cherry pie is a delicious and summery dessert that is sure to please everyone. Enjoy!

**Hashtags:** #oregoncherries #pie #SummerDessert
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/GqbxPAsp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top