kimkhanhshot
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/qmNxmthB)
** Pie Fine: Một món ăn ngon và dễ dàng **
Pie là một món tráng miệng ngon và đa năng có thể được mọi người ở mọi lứa tuổi thưởng thức.Đó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết các thành phần còn sót lại.Công thức này cho chiếc bánh tốt rất đơn giản để làm theo và tạo ra một kết quả ngon miệng.
### Thành phần
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 cốc bơ, lạnh và thái hạt lựu
* 1/4 chén rau rút ngắn, lạnh và thái hạt nhân
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng canh nước đá
* 2 cốc quả việt quất tươi
* 1/2 chén đường
* 2 muỗng canh bột ngô
* 1/4 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
* 1/4 cốc (1/2 thanh) bơ không ướp muối, tan chảy
### Hướng dẫn
1. Lò nướng trước làm nóng đến 425 độ F (220 độ C).
2. Trong một bát lớn, đánh bột, đường và muối.
3. Thêm bơ và rút ngắn và sử dụng ngón tay của bạn để làm cho chúng vào hỗn hợp bột cho đến khi nó giống với vụn thô.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào lòng đỏ trứng và nước đá.Thêm hỗn hợp này vào hỗn hợp bột và khuấy cho đến khi kết hợp.Đừng vượt qua.
5. tạo thành bột thành một quả bóng, bọc nó trong bọc nhựa và làm lạnh trong ít nhất 30 phút.
6. Trong khi bột đang lạnh, hãy làm đầy.Trong một bát lớn, kết hợp quả việt quất, đường, bột ngô, quế và nhục đậu khấu.Toss để phủ lên quả việt quất đều.
7. Lấy bột ra khỏi tủ lạnh và lăn nó ra trên một bề mặt bột nhẹ thành một vòng tròn 12 inch.
8. Chuyển bột vào một tấm bánh 9 inch và cắt các cạnh.Đổ đầy quả việt quất vào lớp vỏ bánh.
9. Gấp các cạnh của bột trên chất làm đầy và uốn để niêm phong.
10. Chải phần trên của chiếc bánh với bơ tan chảy.
11. Nướng bánh trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.
12. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.
### hashtags
* #bánh
* #món tráng miệng
* #homemade
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/qmNxmthB)
=======================================
**Fine Pie: A Delicious and Easy Treat**
Pie is a delicious and versatile dessert that can be enjoyed by people of all ages. It is also a great way to use up leftover ingredients. This recipe for Fine Pie is simple to follow and produces a delicious result.
### Ingredients
* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup butter, cold and diced
* 1/4 cup vegetable shortening, cold and diced
* 1 egg yolk
* 1 tablespoon ice water
* 2 cups fresh blueberries
* 1/2 cup sugar
* 2 tablespoons cornstarch
* 1/4 teaspoon ground cinnamon
* 1/4 teaspoon ground nutmeg
* 1/4 cup (1/2 stick) unsalted butter, melted
### Instructions
1. Preheat oven to 425 degrees F (220 degrees C).
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, and salt.
3. Add the butter and shortening and use your fingers to work them into the flour mixture until it resembles coarse crumbs.
4. In a small bowl, whisk together the egg yolk and ice water. Add this mixture to the flour mixture and stir until just combined. Do not overmix.
5. Form the dough into a ball, wrap it in plastic wrap, and refrigerate for at least 30 minutes.
6. While the dough is chilling, make the filling. In a large bowl, combine the blueberries, sugar, cornstarch, cinnamon, and nutmeg. Toss to coat the blueberries evenly.
7. Remove the dough from the refrigerator and roll it out on a lightly floured surface to a 12-inch circle.
8. Transfer the dough to a 9-inch pie plate and trim the edges. Pour the blueberry filling into the pie crust.
9. Fold the edges of the dough over the filling and crimp to seal.
10. Brush the top of the pie with melted butter.
11. Bake the pie for 45-50 minutes, or until the crust is golden brown and the filling is bubbling.
12. Let the pie cool completely before serving.
### Hashtags
* #pie
* #dessert
* #homemade
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/qmNxmthB)