doandivorce
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/VACKF1zc)
** Bia một loại bột yến mạch miệng mush-mouth
#Beer #Homebrewing #Stout
Bột yến mạch Stout là một loại bia phong phú, có hương vị hoàn hảo cho những tháng mùa đông lạnh lẽo.Bộ chiết xuất này giúp bạn dễ dàng ủ bột yến mạch thơm ngon của riêng bạn ở nhà.
## những gì bạn cần
Để sản xuất bia này, bạn sẽ cần các thành phần sau:
* 6 pound chiết xuất mạch nha nhẹ
* 1 pound yến mạch
* 1 ounce mạch nha sô cô la
* 1 ounce lúa mạch rang
* 1 ounce mạch nha bằng sáng chế đen
* 1 ounce hoa bia phía bắc (60 phút)
* 1 ounce hoa bia Cascade (15 phút)
* 1 muỗng cà phê rêu Ailen (15 phút)
* Nước
* Men
## Bước
1. ** Bia các wort. ** Trong một nồi lớn, kết hợp 6 gallon nước và chiết xuất mạch nha nhẹ.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 60 phút.Thêm mạch nha sô cô la, lúa mạch rang và mạch nha bằng sáng chế đen khi bắt đầu nhọt.Thêm hoa bia phía bắc ở mốc 60 phút và hoa bia ở mốc 15 phút.
2. ** Thêm yến mạch. ** Sau khi hoàn tất, thêm yến mạch và khuấy để kết hợp.Đậy nắp nồi và để nguội đến nhiệt độ phòng.
3. ** Chuyển sang người lên men. ** Một khi Wort đã làm mát đến nhiệt độ phòng, hãy chuyển nó sang một chất lên men vệ sinh.Nêm men và gắn máy bay.
4. ** Lên men bia. ** Hãy để bia lên men trong 2-3 tuần, hoặc cho đến khi quá trình lên men hoàn tất.
5. ** Chai bia. ** Khi quá trình lên men hoàn thành, chai bia và tuổi nó trong ít nhất 2 tuần trước khi uống.
## Thưởng thức!
Bột yến mạch homebrew của bạn hiện đã sẵn sàng để thưởng thức.Chúc mừng!
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/VACKF1zc)
=======================================
**Brewing a Mush-Mouth Oatmeal Stout**
#Beer #Homebrewing #Stout
Oatmeal stout is a rich, flavorful beer that is perfect for the cold winter months. This extract kit makes it easy to brew your own delicious oatmeal stout at home.
## What You Need
To brew this beer, you will need the following ingredients:
* 6 pounds of light malt extract
* 1 pound of flaked oats
* 1 ounce of chocolate malt
* 1 ounce of roasted barley
* 1 ounce of black patent malt
* 1 ounce of Northern Brewer hops (60 minutes)
* 1 ounce of Cascade hops (15 minutes)
* 1 teaspoon of Irish moss (15 minutes)
* Water
* Yeast
## Steps
1. **Brew the Wort.** In a large pot, combine 6 gallons of water and the light malt extract. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 60 minutes. Add the chocolate malt, roasted barley, and black patent malt at the beginning of the boil. Add the Northern Brewer hops at the 60-minute mark and the Cascade hops at the 15-minute mark.
2. **Add the Flaked Oats.** After the boil is complete, add the flaked oats and stir to combine. Cover the pot and let it cool to room temperature.
3. **Transfer to the Fermenter.** Once the wort has cooled to room temperature, transfer it to a sanitized fermenter. Pitch the yeast and attach the airlock.
4. **Ferment the Beer.** Let the beer ferment for 2-3 weeks, or until the fermentation is complete.
5. **Bottle the Beer.** When the fermentation is complete, bottle the beer and age it for at least 2 weeks before drinking.
## Enjoy!
Your homebrewed oatmeal stout is now ready to enjoy. Cheers!
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/VACKF1zc)