Review MTR Ready to Eat Shahi Paneer

quangnhat989

New member
MTR Ready to Eat Shahi Paneer

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Pxnswhte)
** Nước sốt cà chua nhẹ với phô mai nhà tranh **

Nước sốt cà chua nhẹ này là một loại nước sốt ngon và dễ làm, có thể được sử dụng trên nhiều món ăn, từ bánh quy và nước thịt đến thịt gà và bánh bao.Đó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết cà chua còn sót lại.

**Thành phần**

* 2 muỗng canh dầu ô liu
* 1/2 hành tây, thái hạt lựu
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 (28 ounce) có thể nghiền cà chua
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 cốc pho mát ít béo

**Hướng dẫn**

1. Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm tỏi và nấu thêm 1 phút nữa.
2. Khuấy trong cà chua nghiền, oregano, muối và hạt tiêu.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
3. Khuấy trong phô mai và nóng cho đến khi được làm ấm qua.Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên**

* Nếu bạn không có bất kỳ loại phô mai nào trong tay, bạn có thể sử dụng kem chua hoặc sữa chua thay thế.
* Đối với nước sốt spicier, thêm một nhúm hạt tiêu cayenne hoặc mảnh ớt đỏ.
* Phục vụ nước sốt với bánh quy, bánh kếp, bánh quế hoặc đồ ăn sáng yêu thích của bạn.

** hashtags **

* #nước sốt cà chua
* #Cottagecheese
* #Bữa sáng

** Tiết lộ liên kết **

bài này có chứa các liên kết liên kết.Nếu bạn nhấp vào liên kết và mua hàng, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm chi phí cho bạn.Điều này giúp hỗ trợ blog của tôi và cho phép tôi tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí.Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Pxnswhte)
=======================================
**Mild Tomato Gravy with Cottage Cheese**

This mild tomato gravy is a delicious and easy-to-make sauce that can be used on a variety of dishes, from biscuits and gravy to chicken and dumplings. It's also a great way to use up leftover tomatoes.

**Ingredients**

* 2 tablespoons olive oil
* 1/2 onion, diced
* 2 cloves garlic, minced
* 1 (28 ounce) can crushed tomatoes
* 1 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 1 cup low-fat cottage cheese

**Instructions**

1. Heat the olive oil in a large saucepan over medium heat. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes. Add the garlic and cook for 1 minute more.
2. Stir in the crushed tomatoes, oregano, salt, and pepper. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes, or until the sauce has thickened.
3. Stir in the cottage cheese and heat until warmed through. Serve immediately.

**Tips**

* If you don't have any cottage cheese on hand, you can use sour cream or yogurt instead.
* For a spicier gravy, add a pinch of cayenne pepper or red pepper flakes.
* Serve the gravy with biscuits, pancakes, waffles, or your favorite breakfast food.

**Hashtags**

* #tomatogravy
* #Cottagecheese
* #Breakfast

**Affiliate Disclosure**

This post contains affiliate links. If you click on a link and make a purchase, I may receive a small commission at no additional cost to you. This helps support my blog and allows me to continue providing free content. Thank you for your support!
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/Pxnswhte)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top