lenhalam.dung
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/zDNrJvS6)
** Bà
Bánh bánh quy ngon này được làm bằng bánh quy sô cô la chip và được trang trí với phủ sương xanh và shamrocks.Đó là cách hoàn hảo để kỷ niệm Ngày Thánh Patrick!
**Thành phần:**
* 1 Gói (18,25 ounce) Bà
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 cốc đường hạt
* 1/2 cốc đường nâu đóng gói
* 2 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/4 muỗng cà phê muối
* Đồ trang trí phủ sương xanh và Shamrock
**Hướng dẫn:**
1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng chảo bánh tròn 12 inch với giấy da.
3. Trong một bát lớn, đánh cùng với bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
4. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
5. Trong một bát riêng, đánh bột với nhau, baking soda và muối.
6. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.
7. Gấp trong bánh quy sô cô la.
8. Đổ bột vào chảo bánh đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.
9. Để bánh nguội hoàn toàn trong chảo trước khi phủ sương.
10. Frost the Cake với Frosting Green Frosting và trang trí với Shamrocks.
**Lời khuyên:**
* Để có một cái nhìn lễ hội hơn, hãy sử dụng rắc rắc màu xanh lá cây thay vì shamrocks.
* Bạn cũng có thể làm chiếc bánh này trong chảo bánh tròn 9 inch.Chỉ cần nướng nó lâu hơn một chút, khoảng 35-40 phút.
* Bánh này được phục vụ tốt nhất, nhưng nó có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.
** Hashtags: **
* #Stpatricksday
* #bánh cookie
* #ChocolateChipCookies
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/zDNrJvS6)
=======================================
**MRS.Fields Cookies Happy St. Patrick's Day 12" Cookie Cake**
This delicious cookie cake is made with chocolate chip cookies and is decorated with green frosting and shamrocks. It's the perfect way to celebrate St. Patrick's Day!
**Ingredients:**
* 1 package (18.25 ounces) MRS.Fields Chocolate Chip Cookies
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 1 cup granulated sugar
* 1/2 cup packed light brown sugar
* 2 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/4 teaspoon salt
* Green frosting and shamrock decorations
**Instructions:**
1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a 12-inch round cake pan with parchment paper.
3. In a large bowl, beat together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
4. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
5. In a separate bowl, whisk together the flour, baking soda, and salt.
6. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined.
7. Fold in the chocolate chip cookies.
8. Pour the batter into the prepared cake pan and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
9. Let the cake cool completely in the pan before frosting.
10. Frost the cake with green frosting and decorate with shamrocks.
**Tips:**
* For a more festive look, use green sprinkles instead of shamrocks.
* You can also make this cake in a 9-inch round cake pan. Just bake it for a little longer, about 35-40 minutes.
* This cake is best served fresh, but it can be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.
**Hashtags:**
* #Stpatricksday
* #cookiecake
* #ChocolateChipCookies
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/zDNrJvS6)