Review Mr. Tod's 1/4 Pan Peach Cobbler

lythucdang.minh

New member
Mr. Tod's 1/4 Pan Peach Cobbler

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/Yn7GV6uG)
** Bài viết hợp tác **

** #Easydessert #SummerDessert #PeachCobbler **

**Ông.1/4 Pan Peach Cobbler hôm nay **

Peach Cobbler là một món tráng miệng mùa hè cổ điển dễ làm và luôn luôn là một người làm hài lòng đám đông.Công thức này cho ông 1/4 Pan Peach Cobbler là cách hoàn hảo để thưởng thức món tráng miệng ngon miệng này mà không phải làm một mẻ lớn.

**Thành phần**

* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1/2 chén đường hạt
* 1/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 cốc đào tươi, bóc vỏ và cắt lát
* 1/2 chén đường hạt
* 2 muỗng canh bột ngô
* 1/4 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
* 1/4 cốc sữa

**Hướng dẫn**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
4. Đánh trong chiết xuất trứng và vani.
5. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi chỉ kết hợp.
6. Gấp trong đào.
7. Đổ bột vào chảo nướng 9x9 inch.
8. Trong một bát nhỏ, đánh với nhau đường, bột ngô, quế và hạt nhục đậu khấu.
9. Thêm sữa và đánh cho đến khi mịn.
10. Đổ hỗn hợp đường lên bột.
11. Nướng trong 35-40 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.
12. Để nguội trong ít nhất 1 giờ trước khi phục vụ.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/Yn7GV6uG)
=======================================
**Collaborative Post**

**#EasyDessert #SummerDessert #PeachCobbler**

**Mr. Today's 1/4 Pan Peach Cobbler**

Peach cobbler is a classic summer dessert that is easy to make and always a crowd-pleaser. This recipe for Mr. Today's 1/4 Pan Peach Cobbler is the perfect way to enjoy this delicious dessert without having to make a large batch.

**Ingredients**

* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, cold and cut into small pieces
* 1/2 cup granulated sugar
* 1/4 cup packed light brown sugar
* 1 large egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 3 cups fresh peaches, peeled and sliced
* 1/2 cup granulated sugar
* 2 tablespoons cornstarch
* 1/4 teaspoon ground cinnamon
* 1/4 teaspoon ground nutmeg
* 1/4 cup milk

**Instructions**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
4. Beat in the egg and vanilla extract.
5. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined.
6. Fold in the peaches.
7. Pour the batter into a greased 9x9 inch baking pan.
8. In a small bowl, whisk together the granulated sugar, cornstarch, cinnamon, and nutmeg.
9. Add the milk and whisk until smooth.
10. Pour the sugar mixture over the batter.
11. Bake for 35-40 minutes, or until the crust is golden brown and the filling is bubbling.
12. Let cool for at least 1 hour before serving.

**Enjoy!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Yn7GV6uG)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top