Review Moroccan Lamb Lollipops - Gourmet Frozen Lamb Appetizers (40 Piece Tray)

Moroccan Lamb Lollipops - Gourmet Frozen Lamb Appetizers (40 Piece Tray)

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/HGsxjupw)
** Ma -rốc Ma -rốc Lollipops - #GourMet #frozen #món khai vị **

Những cây kẹo mép Ma -rốc này là một món khai vị ngon và dễ dàng mà mọi người sẽ yêu thích.Chúng được làm bằng những miếng thịt cừu mềm được ướp trong một sự pha trộn hương vị của các loại gia vị và các loại thảo mộc, sau đó bị xiên và nướng đến sự hoàn hảo.

Con cừu được nấu cho đến khi nó ngon ngọt và hương vị, và nước ướp mang lại cho nó một hương vị hơi ngọt và khói, hoàn hảo để giải trí mùa hè.Những cây kẹo mút này cũng rất tốt cho các bữa tiệc hoặc potlucks, và chúng có thể dễ dàng được thực hiện trước thời hạn.

Để làm cho những cây kẹo mép Ma -rốc này, bạn sẽ cần:

* 1 pound vai cừu, cắt thành các mảnh 1 inch
* 1 chén hỗn hợp gia vị Ma -rốc (xem công thức bên dưới)
* 1/2 chén dầu ô liu
* 1/4 cốc mật ong
* 1/4 chén nước chanh tươi
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 40 xiên bằng gỗ

Hướng dẫn:

1. Trong một bát lớn, kết hợp thịt cừu, hỗn hợp gia vị Ma -rốc, dầu ô liu, mật ong, nước chanh, muối và hạt tiêu.
2. Ném để phủ đồng đều thịt cừu trong nước ướp.
3. Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
4. Làm nóng trước vỉ nướng của bạn đến lửa vừa.
5. Xâu các miếng thịt cừu lên xiên.
6. Nướng kẹo mút trong 5-7 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi chúng được nấu qua và có màu nâu ở tất cả các mặt.
7. Phục vụ ngay với nước chấm yêu thích của bạn.

** Ma -rốc Spice Blend **

* 1 muỗng canh Cumin mặt đất
* 1 muỗng canh rau mùi đất
* 1 muỗng canh quế xay
* 1 muỗng cà phê gừng đất
* 1 muỗng cà phê ớt
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1/4 muỗng cà phê đinh hương mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen

** Hashtags: **

* #Moroccan
* #Cừu non
* #Appetizer
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/HGsxjupw)
=======================================
**Moroccan Lamb Lollipops - #GourMet #frozen #Appetizers**

These Moroccan lamb lollipops are a delicious and easy appetizer that everyone will love. They're made with tender pieces of lamb that are marinated in a flavorful blend of spices and herbs, then skewered and grilled to perfection.

The lamb is cooked until it's juicy and flavorful, and the marinade gives it a slightly sweet and smoky flavor that's perfect for summertime entertaining. These lollipops are also great for parties or potlucks, and they can be easily made ahead of time.

To make these Moroccan lamb lollipops, you'll need:

* 1 pound of lamb shoulder, cut into 1-inch pieces
* 1 cup of Moroccan spice blend (see recipe below)
* 1/2 cup of olive oil
* 1/4 cup of honey
* 1/4 cup of fresh lemon juice
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 40 wooden skewers

Instructions:

1. In a large bowl, combine the lamb, Moroccan spice blend, olive oil, honey, lemon juice, salt, and pepper.
2. Toss to coat the lamb evenly in the marinade.
3. Cover the bowl and refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
4. Preheat your grill to medium heat.
5. Thread the lamb pieces onto the skewers.
6. Grill the lollipops for 5-7 minutes per side, or until they're cooked through and browned on all sides.
7. Serve immediately with your favorite dipping sauce.

**Moroccan Spice Blend**

* 1 tablespoon of ground cumin
* 1 tablespoon of ground coriander
* 1 tablespoon of ground cinnamon
* 1 teaspoon of ground ginger
* 1 teaspoon of paprika
* 1/2 teaspoon of cayenne pepper
* 1/4 teaspoon of ground cloves
* 1/4 teaspoon of salt
* 1/8 teaspoon of black pepper

**Hashtags:**

* #Moroccan
* #Lamb
* #Appetizers
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/HGsxjupw)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top