Review 香港美心月餅 Mei-xin Mooncakes (奶黄 Lava Egg Custard (8))

khanhhoanduong

New member
香港美心月餅 Mei-xin Mooncakes (奶黄 Lava Egg Custard (8))

[Big Sales]: (https://shorten.asia/KwxeS7jg)
** Hong Kong Mei -Xin Mooncakes (Lava Egg Custom) - Một món ăn ngon cho Tết Nguyên đán **

Tết Lunar là một thời gian cho lễ kỷ niệm và các cuộc họp mặt gia đình.Một trong những truyền thống phổ biến nhất trong thời gian này là thưởng thức bánh trăng, một loại bánh ngọt truyền thống của Trung Quốc chứa đầy hạt sen ngọt và cả lòng đỏ trứng muối.Mei-Xin là một tiệm bánh Hồng Kông nổi tiếng, sản xuất một số bánh trung thu tốt nhất xung quanh.Bánh trung thu tùy chỉnh trứng dung nham của họ chứa đầy sữa trứng phong phú và kem chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 chén dầu thực vật
* 1/4 cốc nước
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng cà phê màu thực phẩm đỏ
* 1/2 cốc hạt sen
* 1 lòng đỏ trứng muối

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát lớn, đánh bột, đường, dầu và nước cho đến khi một loại bột hình thành.
3. Nhào bột trên bề mặt bột nhẹ trong 5-7 phút, hoặc cho đến khi mịn và đàn hồi.
4. Chia bột thành 8 miếng bằng nhau.Cuộn mỗi mảnh ra thành một vòng tròn 4 inch.
5. Đặt một thìa hạt sen dán vào trung tâm của mỗi vòng tròn.
6. Gấp bột lên để kèm theo chất làm đầy, sau đó uốn các cạnh để niêm phong.
7. Chải ngọn của bánh trung thu với lòng đỏ trứng.
8. Nướng trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu.
9. Để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.

**Lời khuyên:**

* Để làm cho chất làm đầy, kết hợp hỗn hợp hạt sen với 1/4 cốc nước và trộn cho đến khi mịn.
* Để làm cho lòng đỏ trứng làm đầy, nhẹ nhàng nứt lòng đỏ trứng vào một cái bát nhỏ.
* Để trang trí bánh trung thu, bạn có thể chải chúng bằng sô cô la tan chảy hoặc bụi chúng bằng đường bột.

** Hashtags: **

* #năm mới
* #bánh trung thu
* #Đồ ăn Trung Quốc
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/KwxeS7jg)
=======================================
**Hong Kong Mei-Xin Mooncakes (Lava Egg Custom) - A Delicious Treat for the Lunar New Year**

The Lunar New Year is a time for celebration and family gatherings. One of the most popular traditions during this time is to enjoy mooncakes, a traditional Chinese pastry filled with sweet lotus seed paste and a whole salted egg yolk. Mei-Xin is a well-known Hong Kong bakery that makes some of the best mooncakes around. Their Lava Egg Custom mooncakes are filled with a rich and creamy custard that is sure to please everyone.

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup vegetable oil
* 1/4 cup water
* 1 egg yolk
* 1 teaspoon red food coloring
* 1/2 cup lotus seed paste
* 1 whole salted egg yolk

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, oil, and water until a dough forms.
3. Knead the dough on a lightly floured surface for 5-7 minutes, or until smooth and elastic.
4. Divide the dough into 8 equal pieces. Roll each piece out into a 4-inch circle.
5. Place a spoonful of lotus seed paste in the center of each circle.
6. Fold the dough over to enclose the filling, and then crimp the edges to seal.
7. Brush the tops of the mooncakes with the egg yolk.
8. Bake for 20-25 minutes, or until golden brown.
9. Let cool completely before enjoying.

**Tips:**

* To make the filling, combine the lotus seed paste with 1/4 cup of water and mix until smooth.
* To make the egg yolk filling, gently crack the egg yolk into a small bowl.
* To decorate the mooncakes, you can brush them with melted chocolate or dust them with powdered sugar.

**Hashtags:**

* #LunarNewYear
* #MoonCakes
* #chinesefood
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/KwxeS7jg)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top