Review Matiz Sardines Variety Pack, Wild Caught Spanish Waters

kimlylllllll

New member
Matiz Sardines Variety Pack, Wild Caught Spanish Waters

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/XqHyhx7d)
** Một món tapenade ngon và đa năng được làm bằng ớt piquillo ngọt ngào, ớt piri piri cay, và tinh chất chanh. **

Tapenade này là hoàn hảo để trải trên crostini, bánh quy giòn hoặc bánh mì pita.Nó cũng có thể được sử dụng như một món nhúng cho rau hoặc làm bổ sung hương vị cho món salad hoặc các món mì ống.

**Thành phần:**

* 1 cốc ớt piquillo jarred, thoát nước
* 1/2 cốc ớt piri piri jarri, thoát nước
* 1/4 chén dầu ô liu
* 2 muỗng nước chanh
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp ớt piquillo, ớt piri piri, dầu ô liu, nước chanh, muối và hạt tiêu.
2. Xung cho đến khi hỗn hợp mịn.
3. Chuyển Tapenade vào một thùng chứa kín và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần.

**Lời khuyên:**

* Để có hương vị mãnh liệt hơn, nướng ớt piquillo và ớt piri piri trước khi thêm chúng vào bộ xử lý thực phẩm.
* Nếu bạn không có bộ xử lý thực phẩm, bạn cũng có thể làm món tapenade này bằng cách cắt nhỏ ớt và sau đó trộn chúng với các thành phần khác trong một cái bát.
* Tapenade này là một cách tuyệt vời để sử dụng hết bất kỳ ớt piquillo còn sót lại hoặc ớt piri piri.

** Hashtags: **

* #Tapenade
* #PiquilLoperppers
* #Piripiripeppers
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/XqHyhx7d)
=======================================
**A delicious and versatile tapenade made with sweet piquillo peppers, spicy piri piri peppers, and lemon essence.**

This tapenade is perfect for spreading on crostini, crackers, or pita bread. It can also be used as a dip for vegetables or as a flavorful addition to salads or pasta dishes.

**Ingredients:**

* 1 cup jarred piquillo peppers, drained
* 1/2 cup jarred piri piri peppers, drained
* 1/4 cup olive oil
* 2 tablespoons lemon juice
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper

**Instructions:**

1. In a food processor, combine the piquillo peppers, piri piri peppers, olive oil, lemon juice, salt, and pepper.
2. Pulse until the mixture is smooth.
3. Transfer the tapenade to a sealed container and store in the refrigerator for up to 2 weeks.

**Tips:**

* For a more intense flavor, roast the piquillo peppers and piri piri peppers before adding them to the food processor.
* If you don't have a food processor, you can also make this tapenade by finely chopping the peppers and then mixing them with the other ingredients in a bowl.
* This tapenade is a great way to use up any leftover piquillo peppers or piri piri peppers.

**Hashtags:**

* #Tapenade
* #piquillopeppers
* #Piripiripeppers
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/XqHyhx7d)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top