caokyhuynh
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/hzBcBZZP)
** Martabak Keju (Phô mai) - 8 lát (Gói 2) - Một món ăn ngon và dễ làm **
Martabak là một món ăn đường phố nổi tiếng của Indonesia được làm từ bánh kếp mỏng chứa đầy nhiều nguyên liệu ngọt hoặc mặn.Công thức đặc biệt này cho Martabak Keju (phô mai) là một món ngon và dễ làm là hoàn hảo cho một món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng nhanh chóng.
## Thành phần
* 2 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê đường
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 ly nước
* 1/4 chén dầu thực vật
* 1 cốc phô mai mozzarella vụn
* 1/2 chén sữa đặc ngọt ngọt
* 1/4 cốc nước sốt sô cô la
## Hướng dẫn
1. Trong một bát lớn, đánh bột, bột nở, đường và muối.
2. Trong một bát riêng biệt, đánh vào nước và dầu.
3. Thêm các thành phần ướt vào các thành phần khô và trộn cho đến khi một loại bột nhẵn.
4. Che bột bằng bọc nhựa và để nó nghỉ trong 30 phút.
5. Làm nóng trước một chảo lớn hoặc vỉ nướng trên lửa vừa.
6. Cuộn bột thành một vòng tròn mỏng có đường kính khoảng 12 inch.
7. Chải bột bằng dầu và rắc phô mai mozzarella vụn.
8. Gấp bột làm đôi và nấu trong 2-3 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu.
9. Chuyển Martabak nấu chín vào một đĩa phục vụ và đầu với sữa đặc và sốt sô cô la ngọt.
10. Cắt Martabak thành 8 lát và phục vụ ngay lập tức.
## Lời khuyên
* Để làm bột trước thời hạn, bạn có thể bọc nó trong bọc nhựa và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa 2 ngày.
* Nếu bạn không có vỉ nướng, bạn cũng có thể nấu martabak trong chảo rán.Chỉ cần chắc chắn sử dụng một chút dầu để ngăn bột dính.
* Bạn cũng có thể thêm các toppings khác vào martabak của bạn, chẳng hạn như trái cây, các loại hạt hoặc sô cô la chip.
## hashtags
* #Martabakk Keju
* #indonesian thức ăn đường phố
* #Điều trị dễ làm
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/hzBcBZZP)
=======================================
**Martabak Keju (Cheese) - 8 Slices (Pack of 2) - A Delicious and Easy-to-Make Treat**
Martabak is a popular Indonesian street food made from thin pancakes filled with a variety of sweet or savory ingredients. This particular recipe for Martabak Keju (Cheese) is a delicious and easy-to-make treat that is perfect for a quick snack or dessert.
## Ingredients
* 2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon sugar
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup water
* 1/4 cup vegetable oil
* 1 cup shredded mozzarella cheese
* 1/2 cup sweetened condensed milk
* 1/4 cup chocolate sauce
## Instructions
1. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, sugar, and salt.
2. In a separate bowl, whisk together the water and oil.
3. Add the wet ingredients to the dry ingredients and mix until a smooth dough forms.
4. Cover the dough with plastic wrap and let it rest for 30 minutes.
5. Preheat a large skillet or griddle over medium heat.
6. Roll out the dough into a thin circle about 12 inches in diameter.
7. Brush the dough with oil and sprinkle with shredded mozzarella cheese.
8. Fold the dough in half and cook for 2-3 minutes per side, or until golden brown.
9. Transfer the cooked Martabak to a serving plate and top with sweetened condensed milk and chocolate sauce.
10. Cut the Martabak into 8 slices and serve immediately.
## Tips
* To make the dough ahead of time, you can wrap it in plastic wrap and store it in the refrigerator for up to 2 days.
* If you don't have a griddle, you can also cook the Martabak in a frying pan. Just be sure to use a little bit of oil to prevent the dough from sticking.
* You can also add other toppings to your Martabak, such as fruits, nuts, or chocolate chips.
## Hashtags
* #Martabakk keju
* #indonesian street food
* #EASY-to-make treat
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/hzBcBZZP)