Review Marky’s Caviar Duck Foie Gras Terrine – 1.1 lbs. – Duck Liver Pate Foie Gras

blackgorilla594

New member
Marky’s Caviar Duck Foie Gras Terrine – 1.1 lbs. – Duck Liver Pate Foie Gras

[Big Sales]: (https://shorten.asia/BrreVKAK)
** Bài viết hợp tác **

#Foiegras #duck #Terrine

** Marky's Caviar Duck foie gras terrine **

Duck foie gras terrine là một món ăn ngon và suy đồi hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.Terrine này được làm bằng gan vịt tươi, gan ngỗng, và một loạt các loại thảo mộc và gia vị.Sau đó, nó được nấu chín sous vide để hoàn thiện và ướp lạnh cho đến khi chắc chắn.Kết quả là một địa lý mịn màng, kem với hương vị umami phong phú.

Terrine này rất dễ làm và có thể được thưởng thức như một món khai vị, món chính hoặc đồ ăn nhẹ.Đó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết gan vịt còn sót lại.

**Thành phần**

* Gan vịt 1 pound, cắt tỉa
* 1 pound foie gras, được cắt tỉa
* 1/2 cốc hẹ xắt nhỏ
* 1/2 cốc rau mùi tây xắt nhỏ
* 1/4 chén hẹ xắt nhỏ
* 1/4 cốc tarragon cắt nhỏ mịn
* 1/4 chén rượu vang trắng khô
* 1/4 cốc rượu brandy
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay

**Hướng dẫn**

1. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp gan vịt, gras foie, hẹ, rau mùi tây, hẹ, tarragon, rượu vang trắng, rượu mạnh, muối và hạt tiêu.Xung cho đến khi hỗn hợp mịn.
2. Lay một chảo loaf 9x5 inch với bọc nhựa.Đổ hỗn hợp đất nung vào chảo đã chuẩn bị và làm mịn phần trên.Gấp được bọc nhựa trên đỉnh của Terrine và đặt một trọng lượng nặng lên trên (chẳng hạn như một lon đậu).
3. Làm lạnh đất nung trong ít nhất 24 giờ, hoặc lên đến 48 giờ.
4. Để phục vụ, loại bỏ đất nung ra khỏi chảo và mở ra.Cắt thành những lát mỏng và phục vụ với các lát baguette nướng.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/BrreVKAK)
=======================================
**Collaborative Post**

#Foiegras #duck #Terrine

**Marky's Caviar Duck Foie Gras Terrine**

Duck foie gras terrine is a delicious and decadent dish that is perfect for a special occasion. This terrine is made with fresh duck liver, foie gras, and a variety of herbs and spices. It is then cooked sous vide to perfection and chilled until firm. The result is a smooth, creamy terrine with a rich, umami flavor.

This terrine is easy to make and can be enjoyed as an appetizer, main course, or snack. It is also a great way to use up leftover duck liver.

**Ingredients**

* 1 pound duck liver, trimmed
* 1 pound foie gras, trimmed
* 1/2 cup finely chopped shallots
* 1/2 cup finely chopped parsley
* 1/4 cup finely chopped chives
* 1/4 cup finely chopped tarragon
* 1/4 cup dry white wine
* 1/4 cup brandy
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon freshly ground black pepper

**Instructions**

1. In a food processor, combine the duck liver, foie gras, shallots, parsley, chives, tarragon, white wine, brandy, salt, and pepper. Pulse until the mixture is smooth.
2. Line a 9x5 inch loaf pan with plastic wrap. Pour the terrine mixture into the prepared pan and smooth the top. Fold the plastic wrap over the top of the terrine and place a heavy weight on top (such as a can of beans).
3. Refrigerate the terrine for at least 24 hours, or up to 48 hours.
4. To serve, remove the terrine from the pan and unwrap. Cut into thin slices and serve with toasted baguette slices.

**Enjoy!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/BrreVKAK)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top