Review Maitre Jacques Escargot Giant Precooked Helix Snails, 7 Ounce 198 grams, Snail No Shell 12ct

hagianglyvu

New member
Maitre Jacques Escargot Giant Precooked Helix Snails, 7 Ounce 198 grams, Snail No Shell 12ct

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/sHG769Bc)
** Maitre Jacques Escargot khổng lồ Snails Precooked Helix **

** Tôm và Escargot Scampi **

Thành phần:

* 1 pound tôm lớn, gọt vỏ và khử trùng
* 1 pound Maitre Jacques Escargot khổng lồ Snails Precooked Helix
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1/4 cốc hẹ xắt nhỏ
* 1/4 chén tỏi băm nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/4 cốc (1/2 thanh) bơ không ướp muối, tan chảy

Hướng dẫn:

1. Trong một chảo lớn trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.
2. Thêm tôm và sear trong 2-3 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi màu hồng và mờ đục.Hủy bỏ từ chảo và đặt sang một bên.
3. Thêm ốc sên vào chảo và sear trong 1-2 phút, hoặc cho đến khi nóng qua.Hủy bỏ từ chảo và đặt sang một bên.
4. Thêm rượu vang trắng vào chảo và đun sôi.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
5. Thêm hẹ, tỏi, rau mùi tây, muối và hạt tiêu vào chảo và nấu trong 1 phút, hoặc cho đến khi có mùi thơm.
6. Thêm bơ vào chảo và đánh cho đến khi tan chảy.
7. Thêm tôm và ốc trở lại chảo và khuấy để kết hợp.
8. Phục vụ ngay lập tức.

** Hashtags: **

* #Scampi tôm
* #escargot
* #Hải sản
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/sHG769Bc)
=======================================
**Maitre Jacques Escargot Giant Precooked Helix Snails**

**Shrimp and Escargot Scampi**

Ingredients:

* 1 pound large shrimp, peeled and deveined
* 1 pound Maitre Jacques Escargot Giant Precooked Helix Snails
* 1 tablespoon olive oil
* 1/2 cup dry white wine
* 1/4 cup chopped shallots
* 1/4 cup chopped garlic
* 1/4 cup chopped fresh parsley
* 1/4 teaspoon salt
* 1/8 teaspoon black pepper
* 1/4 cup (1/2 stick) unsalted butter, melted

Instructions:

1. In a large skillet over medium heat, heat the olive oil.
2. Add the shrimp and sear for 2-3 minutes per side, or until pink and opaque. Remove from the skillet and set aside.
3. Add the snails to the skillet and sear for 1-2 minutes, or until heated through. Remove from the skillet and set aside.
4. Add the white wine to the skillet and bring to a boil. Reduce heat to low and simmer for 5 minutes.
5. Add the shallots, garlic, parsley, salt, and pepper to the skillet and cook for 1 minute, or until fragrant.
6. Add the butter to the skillet and whisk until melted.
7. Add the shrimp and snails back to the skillet and stir to combine.
8. Serve immediately.

**Hashtags:**

* #ShrimpScampi
* #escargot
* #Seafood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/sHG769Bc)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top