blackkoala670
New member
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/rqvPdHsp)
** Maine Lobster Mac & Cheese in Ramekins **
[Hình ảnh của Maine Lobster Mac & Cheese trong Ramekins]
**Sự miêu tả:**
Maine Lobster Mac & Cheese này là một món ăn ngon và suy đồi hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.Các macaroni và phô mai kem được làm bằng thịt tôm hùm thực sự và phủ lên trên một lớp vỏ bánh mì giòn.Món ăn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn!
**Thành phần:**
* 1 pound macaroni khuỷu tay
* 1/2 chén bơ
* 1/2 chén bột mì đa dụng
* 2 cốc sữa
* 1/2 chén kem nặng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1 pound thịt tôm hùm, nấu chín và xắt nhỏ
* 1 chén phô mai Cheddar vụn
* 1 chén phô mai Parmesan vụn
* 1/2 chén bánh mì panko
* 2 muỗng bơ tan chảy
**Hướng dẫn:**
1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Nấu macaroni theo hướng dẫn gói.
3. Trong khi macaroni đang nấu ăn, làm tan chảy bơ trong một cái chảo trên lửa vừa.Thêm bột và đánh trứng để kết hợp.Nấu trong 1 phút, khuấy liên tục.
4. Từ từ thêm sữa vào nồi, đánh liên tục.Đun nhỏ lửa và nấu trong 5 phút, khuấy liên tục.
5. Thêm kem nặng, muối, hạt tiêu và hạt tiêu cayenne vào nồi và đánh để kết hợp.Đun nhỏ lửa và nấu trong 1 phút, khuấy liên tục.
6. Hủy bỏ nồi khỏi nhiệt và khuấy trong phô mai cheddar và phô mai parmesan cho đến khi tan chảy.
7. Thêm thịt tôm hùm vào chảo và khuấy để kết hợp.
8. Đổ macaroni vào đĩa nướng 9x13 inch.Đổ nước sốt phô mai lên macaroni và khuấy để kết hợp.
9. Đầu với bánh mì panko và bơ tan chảy.
10. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi vụn bánh mì có màu nâu vàng.
**Lời khuyên:**
* Để làm trước thời hạn, nấu macaroni và phô mai theo chỉ dẫn gói.Để nguội hoàn toàn và sau đó lưu trữ trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.Khi sẵn sàng phục vụ, hâm nóng trong lò 350 độ F (175 độ C) trong 15-20 phút hoặc cho đến khi được làm nóng qua.
* Để làm cho món ăn này không chứa gluten, sử dụng macaroni và bột không chứa gluten.
* Để làm cho món ăn này không có sữa, hãy sử dụng sữa và bơ không sữa.
** Hashtags: **
* #MacandCheese
* #Lobstermacandcheese
* #Hải sản
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/rqvPdHsp)
=======================================
**Maine Lobster Mac & Cheese in Ramekins**
[Image of Maine Lobster Mac & Cheese in Ramekins]
**Description:**
This Maine Lobster Mac & Cheese is a delicious and decadent dish that is perfect for a special occasion. The creamy macaroni and cheese is made with real lobster meat and topped with a crispy breadcrumb crust. This dish is sure to impress your guests!
**Ingredients:**
* 1 pound of elbow macaroni
* 1/2 cup of butter
* 1/2 cup of all-purpose flour
* 2 cups of milk
* 1/2 cup of heavy cream
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 1/4 teaspoon of cayenne pepper
* 1 pound of lobster meat, cooked and chopped
* 1 cup of shredded cheddar cheese
* 1 cup of shredded Parmesan cheese
* 1/2 cup of panko breadcrumbs
* 2 tablespoons of melted butter
**Instructions:**
1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Cook macaroni according to package directions.
3. While macaroni is cooking, melt butter in a saucepan over medium heat. Add flour and whisk to combine. Cook for 1 minute, stirring constantly.
4. Slowly add milk to the saucepan, whisking constantly. Bring to a simmer and cook for 5 minutes, stirring constantly.
5. Add heavy cream, salt, pepper, and cayenne pepper to the saucepan and whisk to combine. Bring to a simmer and cook for 1 minute, stirring constantly.
6. Remove saucepan from heat and stir in cheddar cheese and Parmesan cheese until melted.
7. Add lobster meat to the saucepan and stir to combine.
8. Pour macaroni into a greased 9x13 inch baking dish. Pour cheese sauce over macaroni and stir to combine.
9. Top with panko breadcrumbs and melted butter.
10. Bake in preheated oven for 20-25 minutes, or until breadcrumbs are golden brown.
**Tips:**
* To make ahead of time, cook macaroni and cheese according to package directions. Let cool completely and then store in an airtight container in the refrigerator for up to 3 days. When ready to serve, reheat in a 350 degree F (175 degrees C) oven for 15-20 minutes, or until heated through.
* To make this dish gluten-free, use gluten-free macaroni and flour.
* To make this dish dairy-free, use a dairy-free milk and butter.
**Hashtags:**
* #MacandCheese
* #Lobstermacandcheese
* #Seafood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/rqvPdHsp)