Review Maine Lobster and Swordfish Dinner for 4

hoathai801

New member
Maine Lobster and Swordfish Dinner for 4

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/eMwpGUYw)
** Bữa tối tôm hùm và cá kiếm Maine cho 4: Một bữa ăn ngon và dễ dàng để gây ấn tượng **

#Mainelobster #swordfish #dinner

Tìm kiếm một bữa ăn ngon và dễ dàng để gây ấn tượng với khách của bạn?Không có gì khác ngoài bữa tối tôm hùm và cá kiếm này!Món ăn này được đóng gói với hương vị và chắc chắn sẽ là một hit tại buổi họp mặt tiếp theo của bạn.

### Thành phần

* 2 pound đuôi tôm hùm Maine, nấu chín và khử trùng
* Bít tết cá kiếm 1 pound, cắt thành miếng 1 inch
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 chén cà rốt xắt nhỏ
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/4 chén rượu vang trắng khô
* 1/4 chén nước dùng gà
* 1 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước lạnh
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ

### Hướng dẫn

1. Trong một chảo lớn trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.
2. Thêm hành tây, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, cần tây, và cà rốt và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm oregano, húng tây, muối và hạt tiêu và nấu thêm 1 phút nữa.
4. Thêm đuôi tôm hùm và bít tết cá kiếm và nấu cho đến khi cá mờ đục và nấu qua, khoảng 5 phút nữa.
5. Thêm rượu vang trắng và nước dùng gà và đun sôi.
6. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
7. Trong một bát nhỏ, đánh vào bột ngô và nước lạnh cho đến khi mịn.
8. Thêm hỗn hợp bột ngô vào chảo và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc, khoảng 2 phút.
9. Khuấy trong rau mùi tây và phục vụ ngay lập tức.

Món ăn này được phục vụ tốt nhất với gạo hoặc mì ống.Thưởng thức!
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/eMwpGUYw)
=======================================
**Maine Lobster and Swordfish Dinner for 4: A Delicious and Easy Meal to Impress**

#Mainelobster #swordfish #dinner

Looking for a delicious and easy meal to impress your guests? Look no further than this Maine lobster and swordfish dinner! This dish is packed with flavor and is sure to be a hit at your next gathering.

### Ingredients

* 2 pounds Maine lobster tails, cooked and deveined
* 1 pound swordfish steak, cut into 1-inch pieces
* 1 tablespoon olive oil
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped green bell pepper
* 1/2 cup chopped red bell pepper
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped carrot
* 1 teaspoon dried oregano
* 1 teaspoon dried thyme
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 1/4 cup dry white wine
* 1/4 cup chicken broth
* 1 tablespoon cornstarch
* 2 tablespoons cold water
* 1/4 cup chopped fresh parsley

### Instructions

1. In a large skillet over medium heat, heat the olive oil.
2. Add the onion, green bell pepper, red bell pepper, celery, and carrot and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the oregano, thyme, salt, and pepper and cook for 1 minute more.
4. Add the lobster tails and swordfish steak and cook until the fish is opaque and cooked through, about 5 minutes more.
5. Add the white wine and chicken broth and bring to a boil.
6. Reduce heat to low and simmer for 5 minutes.
7. In a small bowl, whisk together the cornstarch and cold water until smooth.
8. Add the cornstarch mixture to the skillet and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened, about 2 minutes.
9. Stir in the parsley and serve immediately.

This dish is best served with rice or pasta. Enjoy!
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/eMwpGUYw)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top