Tips M&M Crunchy Cookie eBay: Irresistible Crunch

hoanggiangmike

New member
Cookies Y M & M #M & McOokies #ClunchyCookies #ChocolateChipCookies #Cookies #SweetTreats ## ** Cookies M & M Crunchy không thể cưỡng lại **

Tìm kiếm một món ăn ngọt ngào và giòn?Không tìm đâu xa hơn những chiếc bánh quy M & M!Chúng được làm bằng một cơ sở bánh quy sô cô la nhai, đứng đầu với một lớp M & Ms, và sau đó nướng đến sự hoàn hảo.Những cookie này chắc chắn sẽ là một hit với mọi người trong bữa tiệc tiếp theo của bạn hoặc tụ tập.

**Thành phần**

* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng lớn
* 2 1/4 chén bột mì đa dụng
* 3/4 cốc yến mạch kiểu cũ
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc M & MS

**Hướng dẫn**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
2. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong chiết xuất vani và trứng cùng một lúc, sau đó khuấy trong bột, yến mạch, baking soda và muối cho đến khi kết hợp tốt.Gấp trong M & MS.
3. Thả bột bằng các muỗng canh vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
4. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và các trung tâm được đặt.Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.

**Lời khuyên**

* Đối với bánh quy nhai, hãy làm lạnh bột trong ít nhất 30 phút trước khi nướng.
* Đối với bánh quy giòn hơn, nướng trong vài phút nữa.
* Hãy thoải mái sử dụng loại M & Ms yêu thích của bạn trong công thức này.
* Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần.

**Thưởng thức!**
=======================================
y M&M Cookies #M&MCookies #CrunchyCookies #ChocolateChipCookies #Cookies #SweetTreats ## **Irresistible Crunchy M&M Cookies**

Looking for a sweet and crunchy treat? Look no further than these M&M crunchy cookies! They're made with a chewy chocolate chip cookie base, topped with a layer of M&Ms, and then baked to perfection. These cookies are sure to be a hit with everyone at your next party or gathering.

**Ingredients**

* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 large eggs
* 2 1/4 cups all-purpose flour
* 3/4 cup old-fashioned oats
* 1 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup M&Ms

**Instructions**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C). Line a baking sheet with parchment paper.
2. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy. Beat in the vanilla extract and eggs one at a time, then stir in the flour, oats, baking soda, and salt until well combined. Fold in the M&Ms.
3. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
4. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the centers are set. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.

**Tips**

* For chewier cookies, chill the dough for at least 30 minutes before baking.
* For crispier cookies, bake for a few minutes longer.
* Feel free to use your favorite kind of M&Ms in this recipe.
* These cookies are best enjoyed fresh, but they can be stored in an airtight container at room temperature for up to a week.

**Enjoy!**
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top