silverdog480
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/5Y6jwH7Z)
** Nước sốt nước sốt Ý: Cổ điển ngon và dễ làm **
Nước sốt nước sốt Ý là một mặt hàng chủ lực của ẩm thực người Mỹ gốc Ý.Nó là một loại nước sốt phong phú và có hương vị được làm bằng cà chua, thịt và các loại thảo mộc.Nó thường được phục vụ trên mì ống hoặc thịt viên.
Công thức này cho nước sốt nước sốt Ý rất đơn giản để làm và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Nó được làm với các thành phần tươi và đầy hương vị.
**Thành phần:**
* 2 muỗng canh dầu ô liu
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 pound thịt bò xay
* 1 pound xúc xích Ý, vỏ bọc
* 2 (28 ounce) lon cà chua nghiền
* 1 (15 ounce) Nước sốt cà chua có thể
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê húng quế khô
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 Bay Leaf
**Hướng dẫn:**
1. Làm nóng dầu ô liu trong một chậu lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm tỏi và nấu thêm 1 phút nữa.
2. Thêm thịt bò xay và xúc xích Ý vào nồi và nấu cho đến khi nâu, khoảng 10 phút.
3. Thêm cà chua nghiền, sốt cà chua, oregano, húng quế, muối, hạt tiêu và lá nguyệt quế vào nồi.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
4. Phục vụ nước sốt trên mì ống hoặc thịt viên.
** Hashtags: **
* #Thức ăn ý
* #Italiangravysauce
* #Italianamericancuisine
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/5Y6jwH7Z)
=======================================
**Italian Gravy Sauce: A Delicious and Easy-to-Make Classic**
Italian gravy sauce is a staple of Italian-American cuisine. It is a rich and flavorful sauce made with tomatoes, meat, and herbs. It is often served over pasta or meatballs.
This recipe for Italian gravy sauce is simple to make and is sure to please everyone. It is made with fresh ingredients and is full of flavor.
**Ingredients:**
* 2 tablespoons olive oil
* 1 large onion, chopped
* 2 cloves garlic, minced
* 1 pound ground beef
* 1 pound Italian sausage, casings removed
* 2 (28 ounce) cans crushed tomatoes
* 1 (15 ounce) can tomato sauce
* 1 teaspoon dried oregano
* 1 teaspoon dried basil
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 bay leaf
**Instructions:**
1. Heat the olive oil in a large pot over medium heat. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes. Add the garlic and cook for 1 minute more.
2. Add the ground beef and Italian sausage to the pot and cook until browned, about 10 minutes.
3. Add the crushed tomatoes, tomato sauce, oregano, basil, salt, pepper, and bay leaf to the pot. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour, or until the sauce has thickened.
4. Serve the sauce over pasta or meatballs.
**Hashtags:**
* #ItalianFood
* #Italiangravysauce
* #Italianamericancuisine
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/5Y6jwH7Z)