hoaiviethuynh
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/n68grUVB)
** Lee Kum Kee Char Siu Sauce: Một món ướp ngon và dễ sử dụng **
## Giới thiệu
Char Siu là một món thịt lợn nướng phổ biến của Trung Quốc thường được phục vụ tại các nhà hàng Dim Sum.Nước sốt char siu là một thành phần quan trọng trong món ăn này, và nó là thứ mang lại cho thịt lợn hương vị ngọt và khói đặc trưng của nó.Lee Kum Kee Char Siu Sauce là một loại nước xốt ngon và dễ sử dụng, có thể được sử dụng để làm char siu tại nhà.
## Thành phần
* 1 chén nước sốt Lee Kum Kee Char Siu
* 1/2 cốc nước
* 1/4 cốc mật ong
* 1/4 chén đường nâu
* 1 muỗng cà phê bột năm loại Trung Quốc
* 1 muỗng cà phê bột tỏi
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 chén dầu thực vật
* 2 pounds thịt lợn không xương, cắt thành miếng 2 inch
## Hướng dẫn
1. Trong một bát lớn, kết hợp tất cả các thành phần ngoại trừ thịt lợn.
2. Thêm thịt lợn vào bát và khuấy vào áo khoác.
3. Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
4. Làm nóng lò trước đến 375 độ Fahrenheit.
5. Lấy thịt lợn ra khỏi nước ướp và đặt nó lên một tấm nướng.
6. Nướng trong 30 phút, hoặc cho đến khi thịt lợn được nấu chín và nâu.
7. Phục vụ ngay lập tức.
## Lời khuyên
* Nếu bạn không có thời gian để ướp thịt lợn qua đêm, bạn có thể rút ngắn thời gian ướp xuống còn 2 giờ.
* Bạn cũng có thể sử dụng nước xốt này để làm thịt lợn nướng hoặc nướng.
* Phục vụ char siu với gạo, rau và nước chấm.
## hashtags
* #char siu
* #Chinese BARBECUE
* #Thịt lợn ướp
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/n68grUVB)
=======================================
**Lee Kum Kee Char Siu Sauce: A Delicious and Easy-to-Use Marinade**
## Introduction
Char siu is a popular Chinese barbecued pork dish that is often served at dim sum restaurants. The char siu sauce is a key ingredient in this dish, and it is what gives the pork its signature sweet and smoky flavor. Lee Kum Kee Char Siu Sauce is a delicious and easy-to-use marinade that can be used to make char siu at home.
## Ingredients
* 1 cup Lee Kum Kee Char Siu Sauce
* 1/2 cup water
* 1/4 cup honey
* 1/4 cup brown sugar
* 1 teaspoon Chinese five-spice powder
* 1 teaspoon garlic powder
* 1 teaspoon ground black pepper
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 cup vegetable oil
* 2 pounds boneless pork shoulder, cut into 2-inch pieces
## Instructions
1. In a large bowl, combine all of the ingredients except for the pork.
2. Add the pork to the bowl and stir to coat.
3. Cover the bowl and refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
4. Preheat the oven to 375 degrees Fahrenheit.
5. Remove the pork from the marinade and place it on a baking sheet.
6. Bake for 30 minutes, or until the pork is cooked through and browned.
7. Serve immediately.
## Tips
* If you don't have time to marinate the pork overnight, you can shorten the marinating time to 2 hours.
* You can also use this marinade to make grilled or roasted pork.
* Serve the char siu with rice, vegetables, and dipping sauce.
## Hashtags
* #char siu
* #Chinese barbecue
* #Pork marinade
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/n68grUVB)