Review Large Beef Rack and Dry Aging Pan by Dry Age Chef, Set of 3

phanquang.vinh

New member
Large Beef Rack and Dry Aging Pan by Dry Age Chef, Set of 3

[Bạn Lựa Chọn Đúng Đây - Mua Ngay Để Nhận Ưu Đãi!]: (https://shorten.asia/xFPnzD1k)
** Giá đỡ thịt bò lớn và chảo lão hóa khô bởi đầu bếp thời đại khô: Đánh giá của cộng tác viên **

** Hashtags: ** #dryaging #Beef #food

Là một cộng tác viên, tôi đã có cơ hội dùng thử giá thịt bò lớn và chảo lão hóa khô bởi đầu bếp thời đại khô.Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng của sản phẩm và thấy nó rất dễ sử dụng.

Giá đỡ được làm bằng thép không gỉ và rất chắc chắn.Nó có một công suất lớn, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm khô tuổi toàn bộ thịt bò nguyên thủy.Chảo cũng được làm bằng thép không gỉ và có lớp phủ không dính.Điều này làm cho nó dễ dàng để làm sạch và ngăn ngừa thịt dính.

Tôi đã sử dụng giá đỡ và chảo để làm khô một loại ribeye nướng.Quá trình này rất đơn giản.Tôi chỉ đơn giản đặt món nướng trên giá, nêm nó với muối và hạt tiêu, và sau đó đặt nó vào chảo.Sau đó tôi đặt chảo vào tủ lạnh và để tuổi nướng trong 4 tuần.

Sau 4 tuần, rang đã khô hoàn toàn.Thịt rất mềm và hương vị.Tôi rất muốn giới thiệu giá thịt bò lớn và chảo lão hóa khô bởi đầu bếp khô cho bất cứ ai quan tâm đến thịt lão hóa khô.

** Ưu điểm: **

* Xây dựng mạnh mẽ
* Dung lượng lớn
* Dễ sử dụng
* Lớp phủ không dính
* Làm cho việc dọn dẹp dễ dàng

** Nhược điểm: **

* Có thể quá lớn đối với một số nhà bếp
* Đắt tiền

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với giá thịt bò lớn và chảo lão hóa khô bởi đầu bếp thời đại khô.Nó là một sản phẩm chất lượng cao dễ sử dụng và tạo ra kết quả tuyệt vời.Tôi rất muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai quan tâm đến thịt lão hóa khô.
=======================================
[Bạn Lựa Chọn Đúng Đây - Mua Ngay Để Nhận Ưu Đãi!]: (https://shorten.asia/xFPnzD1k)
=======================================
**Large Beef Rack and Dry Aging Pan By Dry Age Chef: A Collaborator's Review**

**Hashtags:** #dryaging #Beef #food

As a collaborator, I was given the opportunity to try out the Large Beef Rack and Dry Aging Pan by Dry Age Chef. I was impressed with the quality of the product and found it to be very easy to use.

The rack is made of stainless steel and is very sturdy. It has a large capacity, so you can easily dry age a whole beef primal. The pan is also made of stainless steel and has a non-stick coating. This makes it easy to clean and prevents the meat from sticking.

I used the rack and pan to dry age a ribeye roast. The process was very simple. I simply placed the roast on the rack, seasoned it with salt and pepper, and then placed it in the pan. I then put the pan in the refrigerator and let the roast age for 4 weeks.

After 4 weeks, the roast was perfectly dry aged. The meat was incredibly tender and flavorful. I would highly recommend the Large Beef Rack and Dry Aging Pan by Dry Age Chef to anyone who is interested in dry aging meat.

**Pros:**

* Sturdy construction
* Large capacity
* Easy to use
* Non-stick coating
* Makes clean-up easy

**Cons:**

* May be too large for some kitchens
* Pricey

Overall, I am very impressed with the Large Beef Rack and Dry Aging Pan by Dry Age Chef. It is a high-quality product that is easy to use and produces excellent results. I would highly recommend it to anyone who is interested in dry aging meat.
=======================================
[Mua Ngay để Nhận Ngay Voucher 1 Triệu Đồng và Nhiều Ưu Đãi Khác!]: (https://shorten.asia/xFPnzD1k)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top