[Free Shipping]: (https://shorten.asia/T65BYMQx)
** Bánh quy nướng tươi ngon với bánh quy bánh sandwich bơ đậu phộng **
#Snacks #Crackers #PeanutButter
Những chiếc bánh quy tươi và ngon miệng này là cách hoàn hảo để thỏa mãn cơn thèm mặn và ngọt ngào của bạn.Với một chất làm đầy bơ đậu phộng phong phú, những chiếc bánh quy này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Chúng cũng là một nguồn protein và chất xơ tuyệt vời, khiến chúng trở thành một lựa chọn ăn nhẹ lành mạnh.
**Thành phần:**
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén bột mì nguyên chất
* 1/4 chén đường
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1/4 chén bơ đậu phộng
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng sữa
**Hướng dẫn:**
1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát lớn, đánh với nhau các loại bột, đường và muối.
4. Thêm bơ và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc vào hỗn hợp bột cho đến khi nó giống với vụn thô.
5. Trong một bát nhỏ, đánh bơ đậu phộng, lòng đỏ trứng và sữa.
6. Thêm hỗn hợp bơ đậu phộng vào hỗn hợp bột và khuấy cho đến khi vừa kết hợp.
7. Bật bột ra một bề mặt bột nhẹ và nhào trong vài phút, cho đến khi mịn.
8. Cuộn bột đến dày 1/2 inch.
9. Cắt bột thành hình vuông 2 inch.
10. Đặt các bánh quy giòn trên tấm nướng đã chuẩn bị và nướng trong 10-12 phút, cho đến khi vàng nâu.
11. Để nguội hoàn toàn trên tấm nướng trước khi chuyển sang giá dây.
Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 2 tuần.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/T65BYMQx)
=======================================
**Fresh Toasty Crackers with Rich Peanut Butter Sandwich Crackers**
#Snacks #Crackers #PeanutButter
These fresh and toasty crackers are the perfect way to satisfy your salty and sweet cravings. With a rich peanut butter filling, these crackers are sure to please everyone. They're also a great source of protein and fiber, making them a healthy snack option.
**Ingredients:**
* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup whole wheat flour
* 1/4 cup sugar
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, cold and cut into small pieces
* 1/4 cup peanut butter
* 1 egg yolk
* 1 tablespoon milk
**Instructions:**
1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a large bowl, whisk together the flours, sugar, and salt.
4. Add the butter and use your fingers to work it into the flour mixture until it resembles coarse crumbs.
5. In a small bowl, whisk together the peanut butter, egg yolk, and milk.
6. Add the peanut butter mixture to the flour mixture and stir until just combined.
7. Turn the dough out onto a lightly floured surface and knead for a few minutes, until smooth.
8. Roll out the dough to 1/2-inch thick.
9. Cut the dough into 2-inch squares.
10. Place the crackers on the prepared baking sheet and bake for 10-12 minutes, until golden brown.
11. Let cool completely on the baking sheet before transferring to a wire rack.
These crackers are best enjoyed fresh, but they can also be stored in an airtight container at room temperature for up to 2 weeks.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/T65BYMQx)