Review Jamaican Black Fruit Cake (10 inch)

happymeercat434

New member
Jamaican Black Fruit Cake (10 inch)

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Me7uA12z)
** Bánh trái cây đen Jamaica (10 inch) - Một món ăn ngon **

Bánh trái cây đen Jamaica là một món tráng miệng truyền thống Caribbean được làm với nhiều loại trái cây, gia vị và rượu rum khô.Nó thường được nướng trong một chảo lớn và được phục vụ trong các ngày lễ.Công thức này làm cho một chiếc bánh 10 inch hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

### Thành phần

* 3 cốc bột mì đa dụng
* 2 cốc đường
* 1 cốc bơ, làm mềm
* 1 cốc mật đường tối
* 1 cốc vảy dừa không đường
* 1 cốc nho khô
* 1 cốc quả óc chó băm nhỏ
* 1 cốc ngày băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất
* 1 muỗng cà phê đất liền
* 1 muỗng cà phê đinh hương mặt đất
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc nước sôi
* 1 cốc rượu rum đen

### Hướng dẫn

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo Bundt 10 inch.
2. Trong một bát lớn, đánh cùng nhau về bột, đường, bơ, mật đường, dừa, nho khô, quả óc chó, chà là, quế, nhục đậu khấu, đá, đinh hương và muối.
3. Khuấy trong nước sôi cho đến khi hỗn hợp được kết hợp tốt.Khuấy trong rượu rum.
4. Đổ bột vào chảo Bundt đã chuẩn bị.Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 1 giờ 15 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
5. Để bánh nguội hoàn toàn trong chảo trước khi tháo nó ra.

### Lời khuyên

* Để làm bánh trước thời hạn, bọc nó thật chặt trong bọc nhựa và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.
* Để phục vụ, bụi bánh bằng đường bột và cắt nó thành nêm.
* Thưởng thức!

### hashtags

* #JamaicanBlackFruitCake
* #Caribbeandessert
* #HolidayTreat
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Me7uA12z)
=======================================
**Jamaican Black Fruit Cake (10 inches) - A Delicious Treat**

Jamaican black fruit cake is a traditional Caribbean dessert that is made with a variety of dried fruits, spices, and rum. It is typically baked in a large bundt pan and served during the holidays. This recipe makes a 10-inch cake that is perfect for sharing with friends and family.

### Ingredients

* 3 cups all-purpose flour
* 2 cups sugar
* 1 cup butter, softened
* 1 cup dark molasses
* 1 cup unsweetened coconut flakes
* 1 cup raisins
* 1 cup chopped walnuts
* 1 cup chopped dates
* 1 teaspoon ground cinnamon
* 1 teaspoon ground nutmeg
* 1 teaspoon ground allspice
* 1 teaspoon ground cloves
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup boiling water
* 1 cup dark rum

### Instructions

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 10-inch bundt pan.
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, butter, molasses, coconut, raisins, walnuts, dates, cinnamon, nutmeg, allspice, cloves, and salt.
3. Stir in the boiling water until the mixture is well combined. Stir in the rum.
4. Pour the batter into the prepared bundt pan. Bake in the preheated oven for 1 hour and 15 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
5. Let the cake cool completely in the pan before removing it.

### Tips

* To make the cake ahead of time, wrap it tightly in plastic wrap and store it in the refrigerator for up to 3 days.
* To serve, dust the cake with powdered sugar and slice it into wedges.
* Enjoy!

### Hashtags

* #JamaicanBlackFruitCake
* #Caribbeandessert
* #HolidayTreat
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/Me7uA12z)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top