Review Jaipur Karhi, Organic Potato Dumplings in Spicy Buttermilk Sauce, 425 Gram Cans, (Pack of 12)

orangemouse539

New member
Jaipur Karhi, Organic Potato Dumplings in Spicy Buttermilk Sauce, 425 Gram Cans, (Pack of 12)

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/ZJA9YE8S)
** Bánh bao khoai tây hữu cơ trong nước sốt bơ sữa cay **

** #jaipurkarhi #potatodumplings #spicybuttermilksauce **

Jaipur Karhi là một món ăn truyền thống của Ấn Độ được làm từ bánh bao khoai tây hữu cơ trong nước sốt bơ sữa cay.Đó là một món ăn đường phố phổ biến ở Jaipur, Rajasthan, và thường được phục vụ như một món chính hoặc là một món ăn phụ.

Công thức này cho Jaipur Karhi được làm bằng các thành phần đơn giản dễ tìm.Bánh bao được làm bằng khoai tây nghiền, bột đậu xanh và gia vị, và nước sốt được làm bằng sữa chua, cà chua và hành tây.Các món ăn sau đó được nấu chín cho đến khi bánh bao mềm và nước sốt được làm dày.

Jaipur Karhi là một món ăn ngon và hương vị hoàn hảo cho bữa ăn vào tuần.Nó cũng là một món ăn tuyệt vời để phục vụ cho một bữa tiệc hoặc potluck.

**Thành phần**

* 2 pound khoai tây, bóc vỏ và khối
* 1 chén bột đậu xanh
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê cumin
* 1/2 muỗng cà phê rau mùi đất
* 1/4 muỗng cà phê ớt đỏ
* 1/4 muỗng cà phê bột nghệ
* 1/4 chén dầu thực vật
* 1 hành tây lớn, thái hạt lựu
* 2 cà chua, băm nhỏ
* 1 cốc sữa chua nguyên chất
* 1/2 cốc nước
* 1 muỗng cà phê garam masala
* 1/2 cốc lá rau mùi, để trang trí

**Hướng dẫn**

1. Trong một bát lớn, kết hợp khoai tây, bột đậu xanh, muối, thì là, rau mùi, bột ớt và bột nghệ.Trộn đều để phủ khoai tây.
2. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm cà chua và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút nữa.
3. Thêm sữa chua và nước vào chảo và đun sôi.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 10 phút.
4. Thêm hỗn hợp khoai tây vào chảo và khuấy để kết hợp.Nấu cho đến khi bánh bao mềm và nước sốt được làm đặc, khoảng 15 phút nữa.
5. Khuấy trong garam masala và lá rau mùi.Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên**

* Để làm bánh bao trước thời hạn, bạn có thể nấu chúng và sau đó đóng băng chúng sau.Để hâm nóng lại, chỉ cần làm tan bánh bao và sau đó chiên chúng trong một ít dầu cho đến khi nóng qua.
* Bạn cũng có thể làm nước sốt trước thời hạn và sau đó hâm nóng lại trước khi thêm bánh bao.
* Phục vụ Jaipur Karhi với gạo hoặc naan.
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/ZJA9YE8S)
=======================================
**Organic Potato Dumplings in Spicy Buttermilk Sauce**

**#JaipurKarhi #potatodumplings #spicybuttermilksauce**

Jaipur Karhi is a traditional Indian dish made with organic potato dumplings in a spicy buttermilk sauce. It is a popular street food in Jaipur, Rajasthan, and is often served as a main course or as a side dish.

This recipe for Jaipur Karhi is made with simple ingredients that are easy to find. The dumplings are made with mashed potatoes, chickpea flour, and spices, and the sauce is made with yogurt, tomatoes, and onions. The dish is then cooked until the dumplings are soft and the sauce is thickened.

Jaipur Karhi is a delicious and flavorful dish that is perfect for a weeknight meal. It is also a great dish to serve for a party or potluck.

**Ingredients**

* 2 pounds potatoes, peeled and cubed
* 1 cup chickpea flour
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon ground cumin
* 1/2 teaspoon ground coriander
* 1/4 teaspoon red chili powder
* 1/4 teaspoon turmeric powder
* 1/4 cup vegetable oil
* 1 large onion, diced
* 2 tomatoes, chopped
* 1 cup plain yogurt
* 1/2 cup water
* 1 teaspoon garam masala
* 1/2 cup cilantro leaves, for garnish

**Instructions**

1. In a large bowl, combine the potatoes, chickpea flour, salt, cumin, coriander, chili powder, and turmeric powder. Mix well to coat the potatoes.
2. Heat the oil in a large skillet over medium heat. Add the onions and cook until softened, about 5 minutes. Add the tomatoes and cook until softened, about 5 minutes more.
3. Add the yogurt and water to the skillet and bring to a boil. Reduce heat to low and simmer for 10 minutes.
4. Add the potato mixture to the skillet and stir to combine. Cook until the dumplings are soft and the sauce is thickened, about 15 minutes more.
5. Stir in the garam masala and cilantro leaves. Serve immediately.

**Tips**

* To make the dumplings ahead of time, you can cook them and then freeze them for later. To reheat, simply thaw the dumplings and then fry them in a little oil until heated through.
* You can also make the sauce ahead of time and then reheat it before adding the dumplings.
* Serve Jaipur Karhi with rice or naan.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/ZJA9YE8S)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Multilogin Coupon 50%
gologin-free-tao-quan-ly-nhieu-tai-khoan-gmail-facebook-tiktok-khong-lo-bi-khoa
Proxy Free Forever

Latest posts

Proxy6 PERSONAL ANONYMOUS PROXY HTTPS/SOCKS5
Back
Top