Review ISHQ, Eau de Perfume 50mL

phamdanvisa

New member
ISHQ, Eau de Perfume 50mL

[Sản Phẩm Này Đang Làm Mưa Làm Gió - Đặt Mua Ngay!]: (https://shorten.asia/6TFcqMWT)
#Sultryblackpepperandcardamom, #cardamom, #BlackPepper ** Pepper đen oi bức và thảo quả **

Hạt tiêu đen và thảo quả là hai loại gia vị thường được sử dụng cùng nhau trong ẩm thực Ấn Độ.Chúng có một hương vị cay, cay, hoàn hảo để thêm một chút nhiệt cho bất kỳ món ăn nào.Trong công thức này, chúng tôi kết hợp hạt tiêu đen và thảo quả với một vài thành phần khác để tạo ra một loại nước sốt khói, hoàn hảo cho các loại thịt hoặc rau nướng.

**Thành phần**

* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1 hành tây lớn, thái hạt lựu
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng cà phê thảo quả mặt đất
* 1/2 muỗng cà phê paprika hun khói
* 1/2 muỗng cà phê hạt thìa
* 1/4 muỗng cà phê ớt đỏ
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1 cốc nước dùng rau
* 1/2 cốc kem nặng
* 1 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước lạnh

**Hướng dẫn**

1. Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm tỏi, hạt tiêu đen, thảo quả, ớt bột hun khói, hạt thì là và ớt và nấu trong một phút nữa, hoặc cho đến khi có mùi thơm.
2. Thêm nước dùng rau, kem nặng và muối vào nồi và đun sôi.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 15 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
3. Trong một bát nhỏ, đánh vào bột ngô và nước lạnh cho đến khi mịn.Thêm hỗn hợp bột ngô vào nồi và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt dày và giảm nhẹ, khoảng 2 phút.
4. Lấy chảo ra khỏi nhiệt và để nguội một chút.Phục vụ nước sốt trên thịt nướng hoặc rau.

** hashtags **

* #Sultryblackpepperandcardamom
* #Thảo quả
* #Tiêu đen
=======================================
[Sản Phẩm Này Đang Làm Mưa Làm Gió - Đặt Mua Ngay!]: (https://shorten.asia/6TFcqMWT)
=======================================
#Sultryblackpepperandcardamom, #cardamom, #BlackPepper **Sultry Black Pepper and Cardamom**

Black pepper and cardamom are two spices that are often used together in Indian cuisine. They have a warm, spicy flavor that is perfect for adding a touch of heat to any dish. In this recipe, we combine black pepper and cardamom with a few other ingredients to create a sultry, smoky sauce that is perfect for grilled meats or vegetables.

**Ingredients**

* 1 tablespoon olive oil
* 1 large onion, diced
* 2 cloves garlic, minced
* 1 teaspoon ground black pepper
* 1 teaspoon ground cardamom
* 1/2 teaspoon smoked paprika
* 1/2 teaspoon cumin seeds
* 1/4 teaspoon red chili powder
* 1/4 teaspoon salt
* 1 cup vegetable broth
* 1/2 cup heavy cream
* 1 tablespoon cornstarch
* 2 tablespoons cold water

**Instructions**

1. Heat the olive oil in a large saucepan over medium heat. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes. Add the garlic, black pepper, cardamom, smoked paprika, cumin seeds, and chili powder and cook for another minute, or until fragrant.
2. Add the vegetable broth, heavy cream, and salt to the saucepan and bring to a boil. Reduce heat to low and simmer for 15 minutes, or until the sauce has thickened.
3. In a small bowl, whisk together the cornstarch and cold water until smooth. Add the cornstarch mixture to the saucepan and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened and reduced slightly, about 2 minutes.
4. Remove the saucepan from heat and let cool slightly. Serve the sauce over grilled meats or vegetables.

**Hashtags**

* #Sultryblackpepperandcardamom
* #cardamom
* #BlackPepper
=======================================
[Sản phẩm mới nhất vừa ra mắt, nhanh tay sở hữu ngay! Theo đánh giá của khách hàng, sản phẩm này mang đến trải nghiệm tuyệt vời, đáng đồng tiền bát gạo.]: (https://shorten.asia/6TFcqMWT)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top