vietphonglennon
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/BKSjeqdS)
** I-Chef 5 Gói nước sốt basil nóng húng
** hashtags: ** #thai #cào-fry #sauce
** I-Chef 5 Gói nước sốt Basil nóng hổi của Thái Lan 50g ** là một loại nước sốt ngon và đa năng có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Nó được làm với sự pha trộn của ớt ớt Thái, tỏi, hẹ và gia vị, và có mức nhiệt trung bình.Nước sốt có thể được sử dụng để xào rau, thịt hoặc đậu phụ, hoặc nó có thể được thêm vào súp, cà ri hoặc ướp.Nó cũng là một loại nước chấm tuyệt vời cho cuộn mùa xuân hoặc bánh bao.
**Thành phần:**
* 2 muỗng canh dầu thực vật
* 1 pound không xương, ức gà không da, cắt thành các miếng 1 inch
* 1 muỗng tỏi băm nhỏ
* 1 muỗng canh hẹ băm nhỏ
* 1/2 cốc nước sốt basil nóng hổi Thái (xem công thức bên dưới)
* 1/2 chén nước dùng gà
* 1/4 chén lá húng quế tươi xắt nhỏ
**Hướng dẫn:**
1. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn hoặc chảo trên lửa vừa cao.
2. Thêm gà và nấu cho đến khi màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm tỏi, hẹ và nước sốt xào và nấu thêm 1 phút nữa.
4. Thêm nước dùng gà và đun sôi.
5. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 10 phút, hoặc cho đến khi gà chín qua.
6. Khuấy trong lá húng quế và phục vụ ngay lập tức.
** Nước sốt xào basil nóng của Thái **
**Thành phần:**
* 1 cốc ớt ớt Thai, hạt giống và xắt nhỏ
* 1/2 cốc tép tỏi, băm nhỏ
* 1/2 cốc hẹ, băm nhỏ
* 1/4 chén dầu thực vật
* 1/4 chén giấm trắng
* 1/4 chén nước tương
* 1/4 chén đường nâu
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1 muỗng canh nước
**Hướng dẫn:**
1. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp ớt, tỏi, hẹ và dầu.Xung cho đến khi cắt nhỏ.
2. Chuyển hỗn hợp vào nồi và đun sôi trên lửa vừa.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi các hương vị kết hợp.
3. Khuấy trong giấm, nước tương, đường nâu, bột ngô và nước.Đun sôi, khuấy liên tục.Giảm nhiệt xuống thấp và sôi thêm 5 phút nữa, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
4. Để nguội hoàn toàn trước khi sử dụng.
** Nước sốt I-Chef 5 Gói Thai Basil Basil Fry 50g là một loại nước sốt ngon và đa năng có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Nó được làm với sự pha trộn của ớt ớt Thái, tỏi, hẹ và gia vị, và có mức nhiệt trung bình.Nước sốt có thể được sử dụng để xào rau, thịt hoặc đậu phụ, hoặc nó có thể được thêm vào súp, cà ri hoặc ướp.Nó cũng là một loại nước chấm tuyệt vời cho cuộn mùa xuân hoặc bánh bao. **
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/BKSjeqdS)
=======================================
**I-CHEF 5 Pack Thai Hot Basil Stir-Fry Sauce 50g**
**Hashtags:** #Thai #Stir-fry #sauce
**I-CHEF 5 Pack Thai Hot Basil Stir-Fry Sauce 50g** is a delicious and versatile sauce that can be used in a variety of dishes. It is made with a blend of Thai chili peppers, garlic, shallots, and spices, and has a medium heat level. The sauce can be used to stir-fry vegetables, meat, or tofu, or it can be added to soups, curries, or marinades. It is also a great dipping sauce for spring rolls or dumplings.
**Ingredients:**
* 2 tablespoons vegetable oil
* 1 pound boneless, skinless chicken breasts, cut into 1-inch pieces
* 1 tablespoon minced garlic
* 1 tablespoon minced shallots
* 1/2 cup Thai Hot Basil Stir-Fry Sauce (see recipe below)
* 1/2 cup chicken broth
* 1/4 cup chopped fresh basil leaves
**Instructions:**
1. Heat the oil in a large skillet or wok over medium-high heat.
2. Add the chicken and cook until browned on all sides.
3. Add the garlic, shallots, and stir-fry sauce and cook for 1 minute more.
4. Add the chicken broth and bring to a boil.
5. Reduce heat to low and simmer for 10 minutes, or until the chicken is cooked through.
6. Stir in the basil leaves and serve immediately.
**Thai Hot Basil Stir-Fry Sauce**
**Ingredients:**
* 1 cup Thai chili peppers, seeded and chopped
* 1/2 cup garlic cloves, minced
* 1/2 cup shallots, minced
* 1/4 cup vegetable oil
* 1/4 cup white vinegar
* 1/4 cup soy sauce
* 1/4 cup brown sugar
* 1 tablespoon cornstarch
* 1 tablespoon water
**Instructions:**
1. In a food processor, combine the chili peppers, garlic, shallots, and oil. Pulse until finely chopped.
2. Transfer the mixture to a saucepan and bring to a boil over medium heat. Reduce heat to low and simmer for 15 minutes, or until the flavors have combined.
3. Stir in the vinegar, soy sauce, brown sugar, cornstarch, and water. Bring to a boil, stirring constantly. Reduce heat to low and simmer for 5 minutes more, or until the sauce has thickened.
4. Let cool completely before using.
**The I-CHEF 5 Pack Thai Hot Basil Stir-Fry Sauce 50g is a delicious and versatile sauce that can be used in a variety of dishes. It is made with a blend of Thai chili peppers, garlic, shallots, and spices, and has a medium heat level. The sauce can be used to stir-fry vegetables, meat, or tofu, or it can be added to soups, curries, or marinades. It is also a great dipping sauce for spring rolls or dumplings.**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/BKSjeqdS)