Review Hot Giardiniera 8 oz., Pack of 12

Hot Giardiniera 8 oz., Pack of 12

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/TJfRjnZH)
** Hot Giardiniera 8 oz., Gói 12 **

Giardiniera là một loại rau dưa chua thường được phục vụ như một món khai vị hoặc món ăn phụ.Nó thường được làm bằng nhiều loại rau, bao gồm cà rốt, cần tây, súp lơ và ớt.Hot Giardiniera là một phiên bản spicier của món ăn, và nó thường được làm bằng ớt cay.

Công thức này cho Giardiniera nóng bỏng rất dễ thực hiện và là một cách tuyệt vời để sử dụng hết các loại rau còn sót lại.Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm một số nhiệt cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

## Thành phần

* 1 Đầu lớn của súp lơ, cắt vào hoa
* 1 Cà rốt lớn, bóc vỏ và cắt thành gậy mỏng
* 1/2 ớt chuông đỏ, cắt thành dải mỏng
* 1/2 ớt chuông xanh, cắt thành dải mỏng
* 1/2 ớt chuông vàng, cắt thành dải mỏng
* 1/2 cốc hành tây đỏ, thái hạt lựu
* 1/2 cốc cần tây, cắt lát mỏng
* 1/2 chén rau mùi tây tươi, băm nhỏ
* 1/2 chén húng quế tươi, băm nhỏ
* 1/2 cốc oregano tươi, băm nhỏ
* 1/2 chén dầu ô liu
* 1/4 chén giấm trắng
* 1/4 cốc giấm rượu vang đỏ
* 1/4 cốc nước
* 1 muỗng canh muối
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng cà phê miếng ớt đỏ nghiền nát

## Hướng dẫn

1. Trong một bát lớn, kết hợp súp lơ, cà rốt, ớt chuông, hành tây, cần tây, rau mùi tây, húng quế và oregano.
2. Trong một cái chảo nhỏ, kết hợp dầu ô liu, giấm trắng, giấm rượu vang đỏ, nước, muối, hạt tiêu đen và các mảnh ớt đỏ nghiền nát.Đun nhỏ lửa trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
3. Đổ hỗn hợp giấm nóng lên rau trong bát.Khuấy để áo khoác.
4. Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 8 giờ, hoặc qua đêm.
5. Phục vụ Giardiniera như một món khai vị hoặc món ăn phụ.Nó cũng có thể được thêm vào bánh sandwich, salad hoặc pizza.

## hashtags

* #Giardiniera
* #PickleDveGetables
* #SpicyAppetizer
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/TJfRjnZH)
=======================================
**Hot Giardiniera 8 oz., Pack of 12**

Giardiniera is a pickled vegetable relish that is often served as an appetizer or side dish. It is typically made with a variety of vegetables, including carrots, celery, cauliflower, and peppers. Hot giardiniera is a spicier version of the dish, and it is often made with hot peppers.

This recipe for hot giardiniera is easy to make and is a great way to use up leftover vegetables. It is also a great way to add some heat to your next meal.

## Ingredients

* 1 large head of cauliflower, cut into florets
* 1 large carrot, peeled and cut into thin sticks
* 1/2 red bell pepper, cut into thin strips
* 1/2 green bell pepper, cut into thin strips
* 1/2 yellow bell pepper, cut into thin strips
* 1/2 cup red onion, diced
* 1/2 cup celery, thinly sliced
* 1/2 cup fresh parsley, chopped
* 1/2 cup fresh basil, chopped
* 1/2 cup fresh oregano, chopped
* 1/2 cup olive oil
* 1/4 cup white vinegar
* 1/4 cup red wine vinegar
* 1/4 cup water
* 1 tablespoon salt
* 1 teaspoon black pepper
* 1 teaspoon crushed red pepper flakes

## Instructions

1. In a large bowl, combine the cauliflower, carrot, bell peppers, onion, celery, parsley, basil, and oregano.
2. In a small saucepan, combine the olive oil, white vinegar, red wine vinegar, water, salt, black pepper, and crushed red pepper flakes. Bring to a simmer over medium heat, stirring occasionally. Reduce heat to low and simmer for 5 minutes.
3. Pour the hot vinegar mixture over the vegetables in the bowl. Stir to coat.
4. Cover the bowl and refrigerate for at least 8 hours, or overnight.
5. Serve the giardiniera as an appetizer or side dish. It can also be added to sandwiches, salads, or pizza.

## Hashtags

* #Giardiniera
* #PickleDveGetables
* #SpicyAppetizer
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/TJfRjnZH)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top