Review Hostess Coffee Cakes, Cinnamon Streusel, 2.89 Ounce, 8 Count (Pack of 6)

tungquangstiffy

New member
Hostess Coffee Cakes, Cinnamon Streusel, 2.89 Ounce, 8 Count (Pack of 6)

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/BsbmvegK)
** Nữ tiếp viên Cinnamon Streusel Bánh **

** Hashtags: ** #Snacks #dessert #Cinnamon

Nữ chủ nhà Cinnamon Streusel Bánh là một món ngon và hoài cổ.Chúng được làm bằng các lớp bánh mềm, mịn chứa đầy một cây sỏi quế và phủ một lớp men ngọt ngào.Những chiếc bánh này là hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ hoặc món tráng miệng nhanh chóng.

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) Bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 chén slatusel quế (công thức dưới đây)
* 1 cốc bánh kẹo 'đường
* 2 muỗng sữa

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột hai chảo bánh tròn 9 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong đường nâu, trứng và chiết xuất vani cho đến khi kết hợp tốt.
4. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi vừa kết hợp.Gấp trong slamon Streusel.
5. Chia bột giữa chảo bánh đã chuẩn bị và nướng trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được đưa vào trung tâm đi ra sạch.
6. Để bánh nguội hoàn toàn trong chảo trước khi phủ sương.

** Trất Streusel Cinnamon: **

* 1/2 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 cốc đường nâu đóng gói
* 1/4 chén đường hạt
* 1/2 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/4 cốc (1/2 thanh) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ

1. Trong một bát vừa, kết hợp bột, đường nâu, đường hạt, quế và muối.
2. Thêm bơ và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc vào các thành phần khô cho đến khi nó giống với vụn thô.

** Để lắp ráp bánh: **

1. Đặt một trong những chiếc bánh được làm mát vào một tấm phục vụ.Trải frosting lên trên đỉnh của bánh.Đầu với lớp bánh thứ hai.
2. Frost the Top và Sides của bánh với lớp phủ còn lại.Rắc thêm Streusel quế nếu muốn.

** Phục vụ ngay lập tức hoặc lưu trữ trong tủ lạnh cho sau này. **
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/BsbmvegK)
=======================================
**Hostess Cinnamon Streusel Cakes**

**Hashtags:** #Snacks #dessert #Cinnamon

Hostess Cinnamon Streusel Cakes are a delicious and nostalgic treat. They are made with soft, fluffy cake layers that are filled with a cinnamon streusel filling and topped with a sweet glaze. These cakes are perfect for a quick snack or dessert.

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup cinnamon streusel filling (recipe below)
* 1 cup confectioners' sugar
* 2 tablespoons milk

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour two 9-inch round cake pans.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the brown sugar, egg, and vanilla extract until well combined.
4. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined. Fold in the cinnamon streusel filling.
5. Divide the batter between the prepared cake pans and bake for 20-25 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
6. Let the cakes cool completely in the pans before frosting.

**Cinnamon Streusel Filling:**

* 1/2 cup all-purpose flour
* 1/2 cup packed light brown sugar
* 1/4 cup granulated sugar
* 1/2 teaspoon ground cinnamon
* 1/4 teaspoon salt
* 1/4 cup (1/2 stick) unsalted butter, cold and cut into small pieces

1. In a medium bowl, combine the flour, brown sugar, granulated sugar, cinnamon, and salt.
2. Add the butter and use your fingers to work it into the dry ingredients until it resembles coarse crumbs.

**To assemble the cakes:**

1. Place one of the cooled cakes on a serving plate. Spread the frosting over the top of the cake. Top with the second cake layer.
2. Frost the top and sides of the cake with the remaining frosting. Sprinkle with additional cinnamon streusel if desired.

**Serve immediately or store in the refrigerator for later.**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/BsbmvegK)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top