chungthuy422
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/cRjzCmxP)
** Happy Holidays Red Velvet Cake Pops **
Những chiếc bánh lễ hội này là cách hoàn hảo để ăn mừng mùa.Chúng được làm bằng bánh nhung màu đỏ ẩm, phủ kem vani kem và đứng đầu với một cây gậy kẹo nhung đỏ lễ hội.Họ chắc chắn sẽ là một hit với mọi người trong danh sách của bạn!
**Thành phần**
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc đường hạt
* 1/2 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 cốc bơ không ướp muối, mềm
* 1 trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 cốc màu thực phẩm đỏ
* 1 cốc băng giá vani
* Kẹo nhung đỏ, để trang trí
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Dòng một chảo nướng 9x13 inch với giấy da.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong chiết xuất trứng và vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong màu thực phẩm đỏ cho đến khi bột có màu đều.
4. Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.Để nguội hoàn toàn.
5. Sau khi bánh nguội, sụp đổ vào một cái bát lớn.Thêm sương giá và trộn cho đến khi kết hợp tốt.Cuộn hỗn hợp thành 12 quả bóng.
6. Nhúng từng chiếc bánh pop vào kẹo tan chảy tan chảy và đặt trên một tấm nướng lót giấy da.Trang trí với gậy nhung đỏ.
7. Làm lạnh bánh bật trong ít nhất 30 phút trước khi phục vụ.
** hashtags **
* #RedvelVetCakePops
* #HolidayBaking
* #ChristmasTreats
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/cRjzCmxP)
=======================================
**Happy Holidays Red Velvet Cake Pops**
These festive cake pops are the perfect way to celebrate the season. They're made with moist red velvet cake, creamy vanilla frosting, and topped with a festive red velvet candy cane. They're sure to be a hit with everyone on your list!
**Ingredients**
* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup granulated sugar
* 1/2 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup unsalted butter, softened
* 1 large egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 cup red food coloring
* 1 cup vanilla frosting
* Red velvet candy canes, for decoration
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Line a 9x13 inch baking pan with parchment paper.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the egg and vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the red food coloring until the batter is evenly colored.
4. Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 15-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely.
5. Once the cake is cool, crumble it into a large bowl. Add the frosting and mix until well combined. Roll the mixture into 12 balls.
6. Dip each cake pop into the melted candy melts and place on a parchment-lined baking sheet. Decorate with red velvet candy canes.
7. Refrigerate the cake pops for at least 30 minutes before serving.
**Hashtags**
* #RedvelVetCakePops
* #HolidayBaking
* #ChristmasTreats
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/cRjzCmxP)