duongdinh.quang
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/6F7qWsUQ)
** Mì ốc haohuanluo với hương vị tôm càng (320g*3 túi) **
[Hình ảnh mì Haohuanluo với hương vị tôm càng]]
**Tổng quan**
Mì ốc haohuanluo với hương vị tôm càng là một món mì nổi tiếng phổ biến từ Quảng Tây, Trung Quốc.Nó được làm bằng mì gạo, tôm, thịt lợn và rau, và có hương vị với nước dùng cay và hương vị.Mì nhai và có hương vị, và nước dùng phong phú và umami.Món ăn này là hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng, và nó chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của bạn.
**Thành phần**
- Đèn con ốc hangohuanluo 320g
- Nước 320g
- Tôm 1/2 chén tôm, bóc vỏ và khử trùng
- 1/2 cốc thịt lợn, cắt lát mỏng
- 1/2 chén rau, chẳng hạn như cà rốt, bắp cải và hành tây
- Dầu ớt 1/2 cốc
- 1/4 chén nước tương
- 1/4 chén rượu vang nấu ăn Trung Quốc
- 1/4 cốc bột ngô
- 1/4 cốc nước
- 1 quả trứng
- rau mùi, để trang trí
**Hướng dẫn**
1. Trong một nồi lớn, hãy đun sôi 320g nước.
2. Thêm mì Haohuanluo và nấu theo hướng dẫn của gói.
3. Trong khi mì đang nấu, làm nóng 1/2 chén dầu trong chảo rán trên lửa vừa.
4. Thêm tôm và thịt lợn và nấu cho đến khi nâu.
5. Thêm rau và nấu cho đến khi mềm.
6. Thêm dầu ớt, nước tương, rượu vang nấu ăn Trung Quốc và bột ngô vào chảo rán.
7. Đun sôi và nấu cho đến khi nước sốt đặc lại.
8. Thêm mì vào chảo rán và khuấy để kết hợp.
9. Chạn một quả trứng vào chảo rán và nấu cho đến khi nấu qua.
10. Trang trí với rau mùi và phục vụ ngay lập tức.
**Lời khuyên**
- Để làm cho bột ngô, trộn 1/4 chén bột ngô với 1/4 cốc nước cho đến khi mịn.
- Nếu bạn không có dầu ớt, bạn có thể thay thế 1/2 muỗng cà phê bánh ớt đỏ.
- Nếu bạn không có rượu vang nấu ăn Trung Quốc, bạn có thể thay thế 1/2 muỗng cà phê giấm trắng.
- Nếu bạn không có bột ngô, bạn có thể thay thế 1/4 chén bột.
** hashtags **
#instantnoodles #noodles #RAMEN #chinesefood #SpicyFood #snailnoodles
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/6F7qWsUQ)
=======================================
**Haohuanluo Snail Noodles with Crayfish Flavor (320g*3 Bags)**
[Image of Haohuanluo Snail Noodles with Crayfish Flavor]
**Overview**
Haohuanluo Snail Noodles with Crayfish Flavor is a popular instant noodle dish from Guangxi, China. It is made with rice noodles, shrimp, pork, and vegetables, and flavored with a spicy and flavorful broth. The noodles are chewy and flavorful, and the broth is rich and umami. This dish is perfect for a quick and easy meal, and it is sure to satisfy your taste buds.
**Ingredients**
- 320g Haohuanluo Snail Noodles
- 320g Water
- 1/2 cup Shrimp, peeled and deveined
- 1/2 cup Pork, thinly sliced
- 1/2 cup Vegetables, such as carrots, cabbage, and onions
- 1/2 cup Chili Oil
- 1/4 cup Soy Sauce
- 1/4 cup Chinese Cooking Wine
- 1/4 cup Cornstarch
- 1/4 cup Water
- 1 Egg
- Cilantro, for garnish
**Instructions**
1. In a large pot, bring 320g of water to a boil.
2. Add the Haohuanluo Snail Noodles and cook according to the package directions.
3. While the noodles are cooking, heat 1/2 cup of oil in a frying pan over medium heat.
4. Add the shrimp and pork and cook until browned.
5. Add the vegetables and cook until softened.
6. Add the chili oil, soy sauce, Chinese cooking wine, and cornstarch slurry to the frying pan.
7. Bring to a boil and cook until the sauce has thickened.
8. Add the noodles to the frying pan and stir to combine.
9. Crack an egg into the frying pan and cook until cooked through.
10. Garnish with cilantro and serve immediately.
**Tips**
- To make the cornstarch slurry, mix 1/4 cup of cornstarch with 1/4 cup of water until smooth.
- If you do not have chili oil, you can substitute 1/2 teaspoon of red pepper flakes.
- If you do not have Chinese cooking wine, you can substitute 1/2 teaspoon of white vinegar.
- If you do not have cornstarch, you can substitute 1/4 cup of flour.
**Hashtags**
#instantnoodles #noodles #RAMEN #chinesefood #SpicyFood #snailnoodles
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/6F7qWsUQ)