Review Gwenie's Pastries Torta De Cebu (12 Pieces)

thanhdoan252

New member
Gwenie's Pastries Torta De Cebu (12 Pieces)

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/f9KmR9J3)
** Bánh ngọt của Gwenie Torta de Cebu (12 món) - Món tráng miệng Philippines ngon và đích thực **

[Hình ảnh bánh ngọt của Gwenie Torta de Cebu]

Bánh ngọt của Gwenie Torta de Cebu là một món tráng miệng ngon miệng và chân thực được làm bằng các lớp bánh mềm, ẩm và sữa trứng phong phú.Món tráng miệng này là phải thử cho bất cứ ai yêu thích đồ ăn Philippines!

**Thành phần**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 chén bột ca cao
* 1/4 muỗng cà phê bột nở
* 1/4 muỗng cà phê baking soda
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc sữa
* 1/4 chén dầu thực vật
* 1 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc kem nặng
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/4 chén hạnh nhân nướng băm nhỏ

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh cùng bột, đường, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát riêng biệt, đánh cùng nhau, dầu, dầu, trứng và chiết xuất vani.
4. Thêm các thành phần ướt vào các thành phần khô và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.Đừng vượt qua.
5. Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.
6. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
7. Để làm cho sương giá, đánh nhau với nhau, chiết xuất kem nặng, đường và vani cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.
8. Trải phủ sương trên chiếc bánh được làm mát và rắc hạnh nhân xắt nhỏ.
9. Làm lạnh torta de cebu trong ít nhất 30 phút trước khi phục vụ.

**Lời khuyên**

* Để có hương vị phong phú hơn, hãy sử dụng sô cô la đắng trong bánh.
* Nếu bạn không có thời gian để làm sương giá, thay vào đó bạn có thể sử dụng kem đánh bông cửa hàng.
* Torta de Cebu được phục vụ tốt nhất.

** hashtags **

* #Filipinofood
* #món tráng miệng
* #Kẹo
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/f9KmR9J3)
=======================================
**Gwenie's Pastries Torta de Cebu (12 Pieces) - Delicious and Authentic Filipino Dessert**

[Image of Gwenie's Pastries Torta de Cebu]

Gwenie's Pastries Torta de Cebu is a delicious and authentic Filipino dessert made with layers of soft, moist cake and rich, creamy custard. This dessert is a must-try for anyone who loves Filipino food!

**Ingredients**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup cocoa powder
* 1/4 teaspoon baking powder
* 1/4 teaspoon baking soda
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup milk
* 1/4 cup vegetable oil
* 1 egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/4 cup chopped toasted almonds

**Instructions**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a separate bowl, whisk together the milk, oil, egg, and vanilla extract.
4. Add the wet ingredients to the dry ingredients and mix until just combined. Do not overmix.
5. Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
6. Let the cake cool completely before frosting.
7. To make the frosting, beat together the heavy cream, sugar, and vanilla extract until stiff peaks form.
8. Spread the frosting over the cooled cake and sprinkle with chopped almonds.
9. Refrigerate the torta de cebu for at least 30 minutes before serving.

**Tips**

* For a richer flavor, use bittersweet chocolate in the cake.
* If you don't have time to make the frosting, you can use store-bought whipped cream instead.
* Torta de Cebu is best served chilled.

**Hashtags**

* #Filipinofood
* #dessert
* #Sweets
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/f9KmR9J3)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top