nguyenhanhthirty
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/X19uWrnS)
** [Hình ảnh của một chiếc bánh rum truyền thống của bà] **
** Bánh rum truyền thống của bà **
Bánh rum ngon này được làm bằng một chiếc bánh bơ, và một loại nước sốt rum phong phú, có hương vị.Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, và nó chắc chắn sẽ trở thành một gia đình yêu thích.
**Thành phần**
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 cốc đường
* 3 quả trứng lớn
* 2 1/4 chén bột mì đa dụng
* 3/4 cốc bột ca cao không đường
* 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
* 1 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc sữa
* 1 cốc rượu rum đen
* 1 cốc hồ đào băm nhỏ
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong vani.
3. Trong một bát riêng, đánh bột, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong rượu rum và hồ đào.
4. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
5. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
**Phủ sương giá**
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 cốc đường bột
* 1/2 cốc sữa
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 cốc rượu rum tối
1. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường bột cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong sữa, vani và rượu rum cho đến khi mịn.
2. Phá bánh làm mát và trang trí với quả hồ đào bổ sung, nếu muốn.
** Bánh này được phục vụ tốt nhất tươi, nhưng nó có thể được lưu trữ trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày hoặc trong tủ lạnh tối đa 1 tuần. **
** #rumcake #dessert #HolidayGift #Giáng sinh **
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/X19uWrnS)
=======================================
**[Image of a Grandma's Traditional Rum Cake]**
**Grandma's Traditional Rum Cake**
This delicious rum cake is made with a moist, buttery cake and a rich, flavorful rum sauce. It's the perfect dessert for any occasion, and it's sure to become a family favorite.
**Ingredients**
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3 cups sugar
* 3 large eggs
* 2 1/4 cups all-purpose flour
* 3/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1 1/2 teaspoons baking powder
* 1 1/2 teaspoons baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup milk
* 1 cup dark rum
* 1 cup chopped pecans
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a large bowl, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla.
3. In a separate bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the rum and pecans.
4. Pour the batter into the prepared pan and bake for 30-35 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
5. Let the cake cool completely before frosting.
**Frosting**
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3 cups powdered sugar
* 1/2 cup milk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 cup dark rum
1. In a large bowl, cream together the butter and powdered sugar until light and fluffy. Beat in the milk, vanilla, and rum until smooth.
2. Frost the cooled cake and decorate with additional pecans, if desired.
**This cake is best served fresh, but it can be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days or in the refrigerator for up to 1 week.**
**#rumcake #dessert #HolidayGift #Christmas**
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/X19uWrnS)