minhhuyenmorning
New member
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/4YysSG7K)
** Rolls quế không gluten **
#GlutenFree #cinnamonrolls #homemade
Rolls Cinnamon là một bữa sáng ngon và phổ biến, nhưng chúng có thể khó tìm thấy gluten.Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức cuộn quế không có gluten ngon và dễ làm, bạn đã đến đúng nơi!
Công thức này rất đơn giản để theo dõi và sản xuất các cuộn quế hoàn hảo và ngon miệng.Phần tốt nhất là bạn không cần bất kỳ thành phần hoặc thiết bị đặc biệt nào để làm chúng.
**Thành phần**
* 1 cốc sữa ấm (105-115 độ F)
* 1 muỗng cà phê đường
* 1 muỗng cà phê men khô hoạt động
* 2 1/4 chén bột không chứa gluten đa năng
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) Bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 chén đường quế
* 1/2 cốc bơ tan chảy
**Hướng dẫn**
1. Trong một bát nhỏ, kết hợp sữa ấm, đường và men.Hãy ngồi trong 5 phút, cho đến khi men là bọt.
2. Trong một bát lớn, đánh cùng bột, đường, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong bát của một máy trộn đứng được trang bị đính kèm mái chèo, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong chiết xuất trứng và vani.
4. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.Đừng vượt qua.
5. Biến bột ra trên một bề mặt bột nhẹ và nhào trong 5-7 phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
6. Đặt bột vào một bát mỡ, phủ bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 1 giờ hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
7. Làm nóng lò trước đến 375 độ F.
8. Đấm xuống bột và chia nó thành một nửa.Lăn ra mỗi nửa thành một vòng tròn 12 inch.
9. Trải đều đường quế trên bột.Bắt đầu từ rìa, cuộn chặt bột.Cắt cuộn thành 12 miếng và đặt chúng lên một tấm nướng mỡ.
10. Chải ngọn của cuộn với bơ tan chảy và nướng trong 15-20 phút, cho đến khi vàng nâu.
11. Để các cuộn nguội nhẹ trước khi phủ sương.
**Phủ sương giá**
* 1 cốc đường bột
* 1/4 cốc sữa
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
1. Trong một bát nhỏ, đánh với nhau trong đường, sữa và chiết xuất vani cho đến khi mịn.
2. Rưới sương trên các cuộn được làm mát và phục vụ ngay lập tức.
Những cuộn quế không có gluten này chắc chắn sẽ là một hit với gia đình và bạn bè của bạn!Chúng ẩm, mịn và bùng nổ với hương vị quế.Thưởng thức!
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/4YysSG7K)
=======================================
**Gluten Free Cinnamon Rolls**
#GlutenFree #cinnamonrolls #homemade
Cinnamon rolls are a delicious and popular breakfast treat, but they can be difficult to find gluten-free. If you're looking for a delicious and easy-to-make gluten-free cinnamon roll recipe, you've come to the right place!
This recipe is simple to follow and produces perfectly fluffy and delicious cinnamon rolls. The best part is that you don't need any special ingredients or equipment to make them.
**Ingredients**
* 1 cup warm milk (105-115 degrees F)
* 1 teaspoon sugar
* 1 teaspoon active dry yeast
* 2 1/4 cups all-purpose gluten-free flour
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, softened
* 1 large egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup cinnamon sugar
* 1/2 cup melted butter
**Instructions**
1. In a small bowl, combine the warm milk, sugar, and yeast. Let sit for 5 minutes, until the yeast is foamy.
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, baking powder, baking soda, and salt.
3. In the bowl of a stand mixer fitted with the paddle attachment, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the egg and vanilla extract.
4. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Do not overmix.
5. Turn the dough out onto a lightly floured surface and knead for 5-7 minutes, until smooth and elastic.
6. Place the dough in a greased bowl, cover with plastic wrap, and let rise in a warm place for 1 hour, or until doubled in size.
7. Preheat the oven to 375 degrees F.
8. Punch down the dough and divide it in half. Roll out each half into a 12-inch circle.
9. Spread the cinnamon sugar evenly over the dough. Starting at the edge, roll up the dough tightly. Cut the roll into 12 pieces and place them on a greased baking sheet.
10. Brush the tops of the rolls with melted butter and bake for 15-20 minutes, until golden brown.
11. Let the rolls cool slightly before frosting.
**Frosting**
* 1 cup powdered sugar
* 1/4 cup milk
* 1 teaspoon vanilla extract
1. In a small bowl, whisk together the powdered sugar, milk, and vanilla extract until smooth.
2. Drizzle the frosting over the cooled rolls and serve immediately.
These gluten-free cinnamon rolls are sure to be a hit with your family and friends! They're moist, fluffy, and bursting with cinnamon flavor. Enjoy!
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/4YysSG7K)