[Big Sales]: (https://shorten.asia/93AzeEqR)
** Kringles Đức - gia vị táo **
[Hình ảnh của một Kringle Đức với Filling Apple]
**Sự miêu tả:**
Kringles Đức là một món ăn ngon và truyền thống.Chúng được làm bằng bột men chứa đầy gia vị táo và sau đó nướng cho đến khi vàng nâu.Kringles là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc hoặc tập hợp ngày lễ.
**Thành phần:**
* 2 1/4 muỗng canh men khô hoạt động
* 1 cốc nước ấm (105-115 độ F)
* 3 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/2 muỗng muối
* 1/2 cốc (1 thanh) Bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc làm đầy bánh táo
**Hướng dẫn:**
1. Trong một bát nhỏ, kết hợp men và nước ấm.Hãy ngồi trong 5 phút, cho đến khi men là bọt.
2. Trong một bát lớn, đánh bột, đường và muối.
3. Trong một bát riêng, kem cùng bơ, trứng và chiết xuất vani.
4. Thêm các thành phần ướt vào các thành phần khô và trộn cho đến khi một loại bột hình thành.
5. Biến bột ra trên bề mặt bột và nhào trong 5-7 phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
6. Đặt bột vào một bát mỡ, phủ bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 1 giờ hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
7. Làm nóng lò trước đến 375 độ F.
8. Đấm xuống bột và lăn nó thành một vòng tròn 12 inch.
9. Trải chiếc bánh táo lấp đầy bột.
10. Gấp bột làm đôi và sau đó làm lại một nửa, để nó tạo thành một hình vuông.
11. Cắt bột thành 12 hình tam giác.
12. Đặt các hình tam giác trên một tấm nướng mỡ.
13. Nướng trong 15-20 phút, cho đến khi vàng nâu.
14. Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.
**Lời khuyên:**
* Để làm cho bột trước thời hạn, bạn có thể để nó tăng trong tủ lạnh trong tối đa 24 giờ.
* Nếu bạn không có thời gian để tự làm bột, bạn có thể sử dụng cuộn lưỡi liềm mua tại cửa hàng.
* Kringles là tốt nhất khi chúng tươi, nhưng chúng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.
** Hashtags: **
* #Germankringle
* #applespicekringle
* #HolidayTreat
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/93AzeEqR)
=======================================
**German Kringles - Apple Spice**
[Image of a German Kringle with apple filling]
**Description:**
German Kringles are a delicious and traditional holiday treat. They are made with a yeast dough that is filled with apple spice and then baked until golden brown. Kringles are a great addition to any holiday party or gathering.
**Ingredients:**
* 2 1/4 tsp active dry yeast
* 1 cup warm water (105-115 degrees F)
* 3 cups all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/2 tsp salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, softened
* 1 egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup apple pie filling
**Instructions:**
1. In a small bowl, combine the yeast and warm water. Let sit for 5 minutes, until the yeast is foamy.
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, and salt.
3. In a separate bowl, cream together the butter, egg, and vanilla extract.
4. Add the wet ingredients to the dry ingredients and mix until a dough forms.
5. Turn the dough out onto a floured surface and knead for 5-7 minutes, until smooth and elastic.
6. Place the dough in a greased bowl, cover with plastic wrap, and let rise in a warm place for 1 hour, or until doubled in size.
7. Preheat the oven to 375 degrees F.
8. Punch down the dough and roll it out into a 12-inch circle.
9. Spread the apple pie filling over the dough.
10. Fold the dough in half and then in half again, so that it forms a square.
11. Cut the dough into 12 triangles.
12. Place the triangles on a greased baking sheet.
13. Bake for 15-20 minutes, until golden brown.
14. Let cool completely before serving.
**Tips:**
* To make the dough ahead of time, you can let it rise in the refrigerator for up to 24 hours.
* If you don't have time to make your own dough, you can use store-bought crescent rolls instead.
* Kringles are best when they are fresh, but they can be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.
**Hashtags:**
* #Germankringle
* #applespicekringle
* #HolidayTreat
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/93AzeEqR)