Review German Kringle - Almond Cream

nhatquang352

New member
German Kringle - Almond Cream

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Ya8JXJ99)
** Đức Kringle với kem hạnh nhân **

[Hình ảnh của một Kringle Đức với kem hạnh nhân]

Kringle là một loại bánh ngọt Đan Mạch phổ biến ở Hoa Kỳ trong mùa lễ.Nó là một loại bánh mì hình vòng được làm bằng men, bột mì, đường, bơ và trứng.Bột sau đó được cuộn ra và chứa đầy nhiều loại chất độn khác nhau, chẳng hạn như kem hạnh nhân, trái cây hoặc sô cô la.Kringe thường được nướng theo hình xoắn ốc và sau đó được tráng men bằng xi -rô đường.

Công thức này cho Kringle Đức với Kem hạnh nhân là một công thức ngon và dễ thực hiện sẽ làm cho nhà bếp của bạn có mùi tuyệt vời.Chất làm đầy kem hạnh nhân nhẹ và mịn, và Kringle có màu nâu vàng và bong tróc hoàn hảo.Đây là một công thức tuyệt vời để làm cho một dịp đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức với một tách cà phê hoặc trà.

## Thành phần

* 2 1/4 muỗng cà phê nấm men khô hoạt động
* 1 cốc sữa ấm (110 độ F)
* 1/2 chén đường hạt
* 1/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 cốc bơ không ướp muối, mềm
* 2 quả trứng lớn
* 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc làm đầy kem hạnh nhân (xem công thức bên dưới)
* 1 cốc đường bột
* 1 muỗng sữa

## Hướng dẫn

1. Trong bát của một máy trộn đứng được trang bị móc bột, hòa tan men trong sữa ấm.Để đứng trong 5 phút, cho đến khi bọt.
2. Thêm đường hạt, đường nâu, bơ, trứng và chiết xuất vani vào bát.Đánh bại tốc độ trung bình trong 3 phút, cho đến khi kết hợp tốt.
3. Thêm bột và muối vào bát.Đánh bại tốc độ thấp cho đến khi bột kết hợp với nhau và tạo thành một quả bóng.
4. Biến bột ra trên một bề mặt bột nhẹ.Nhi trong 5-7 phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
5. Đặt bột vào một bát mỡ, phủ bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 1 giờ, hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
6. Trong khi bột đang tăng lên, hãy làm cho kem hạnh nhân.Trong một bát vừa, kết hợp bột hạnh nhân, đường bột và sữa.Đánh bại cho đến khi thắng.
7. Sau khi bột đã tăng lên, đấm nó xuống và chia nó thành một nửa.Lăn ra mỗi nửa thành một vòng tròn 12 inch.
8. Trải một nửa kem hạnh nhân lấp đầy trên mỗi vòng tròn bột.Bắt đầu từ rìa, cuộn lên từng vòng tròn bột thành một vòng xoắn ốc.
9. Véo các đầu của mỗi cuộn để niêm phong.Đặt cuộn trên một tấm nướng mỡ.Che bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 30 phút, hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
10. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F.
11. Nướng cuộn trong 20-25 phút, cho đến khi vàng nâu.
12. Để cuộn nguội hoàn toàn trên giá dây.
13. Bụi với đường bột trước khi phục vụ.

## Lời khuyên

* Nếu bạn không có máy trộn đứng, bạn có thể làm bột bằng tay.Trong một bát lớn, kết hợp các thành phần như được liệt kê ở trên.Khuấy cho đến khi một loại bột hình thành.Biến bột ra trên một bề mặt bột nhẹ và nhào trong 5-7 phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
* Bột có thể được làm trước thời hạn và làm lạnh trong tối đa 2 ngày.Khi bạn đã sẵn sàng để nướng, hãy để bột đến nhiệt độ phòng trong 1 giờ trước khi lăn ra và làm đầy.
* Làm đầy kem hạnh nhân cũng có thể được thực hiện trước thời hạn và được lưu trữ trong một hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa 1 tuần.
* Để làm cho Kringle trông nhiều lễ hội hơn, bạn có thể chải ngọn của cuộn bằng cách rửa trứng trước khi nướng.

## hashtags

* #Kringle
* #Germankringle
* #AlmondCream
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Ya8JXJ99)
=======================================
**German Kringle with Almond Cream**

[Image of a German Kringle with Almond Cream]

Kringle is a Danish pastry that is popular in the United States during the holiday season. It is a ring-shaped bread that is made with yeast, flour, sugar, butter, and eggs. The dough is then rolled out and filled with a variety of different fillings, such as almond cream, fruit, or chocolate. Kringle is typically baked in a spiral shape and then glazed with a sugar syrup.

This recipe for German Kringle with Almond Cream is a delicious and easy-to-follow recipe that will make your kitchen smell amazing. The almond cream filling is light and fluffy, and the kringle is perfectly golden brown and flaky. This is a great recipe to make for a special occasion or to simply enjoy with a cup of coffee or tea.

## Ingredients

* 2 1/4 teaspoons active dry yeast
* 1 cup warm milk (110 degrees F)
* 1/2 cup granulated sugar
* 1/4 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup unsalted butter, softened
* 2 large eggs
* 2 teaspoons vanilla extract
* 3 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1 cup almond cream filling (see recipe below)
* 1 cup powdered sugar
* 1 tablespoon milk

## Instructions

1. In the bowl of a stand mixer fitted with the dough hook, dissolve yeast in warm milk. Let stand for 5 minutes, until foamy.
2. Add granulated sugar, brown sugar, butter, eggs, and vanilla extract to the bowl. Beat on medium speed for 3 minutes, until well combined.
3. Add flour and salt to the bowl. Beat on low speed until dough comes together and forms a ball.
4. Turn dough out onto a lightly floured surface. Knead for 5-7 minutes, until smooth and elastic.
5. Place dough in a greased bowl, cover with plastic wrap, and let rise in a warm place for 1 hour, or until doubled in size.
6. While dough is rising, make the almond cream filling. In a medium bowl, combine almond paste, powdered sugar, and milk. Beat until smooth.
7. After dough has risen, punch it down and divide it in half. Roll out each half into a 12-inch circle.
8. Spread half of the almond cream filling over each circle of dough. Starting at the edge, roll up each circle of dough into a spiral.
9. Pinch the ends of each roll to seal. Place rolls on a greased baking sheet. Cover with plastic wrap and let rise in a warm place for 30 minutes, or until doubled in size.
10. Preheat oven to 375 degrees F.
11. Bake rolls for 20-25 minutes, until golden brown.
12. Let rolls cool completely on a wire rack.
13. Dust with powdered sugar before serving.

## Tips

* If you don't have a stand mixer, you can make the dough by hand. In a large bowl, combine the ingredients as listed above. Stir until a dough forms. Turn the dough out onto a lightly floured surface and knead for 5-7 minutes, until smooth and elastic.
* The dough can be made ahead of time and refrigerated for up to 2 days. When you are ready to bake, let the dough come to room temperature for 1 hour before rolling out and filling.
* The almond cream filling can also be made ahead of time and stored in an airtight container in the refrigerator for up to 1 week.
* To make the kringle look more festive, you can brush the tops of the rolls with egg wash before baking.

## Hashtags

* #Kringle
* #Germankringle
* #AlmondCream
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Ya8JXJ99)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top