ngophuong.thuy
New member
[Nhận Ngay Quà Tặng Đặc Biệt Khi Mua Sản Phẩm Này!]: (https://shorten.asia/ghk3xDPn)
** Geisha Chocolates: Một món ngọt ngọt ngào cho ngày lễ **
Geisha Chocolates là một món ngon và độc đáo là hoàn hảo cho các ngày lễ.Những sôcôla này được làm bằng nhiều loại hương vị, bao gồm matcha, trà xanh và mè đen.Chúng cũng được truyền vào hương vị của các loại gia vị Nhật Bản, chẳng hạn như Yuzu và Sansho Pepper.Geisha Sôcôla là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị của Nhật Bản mà không cần phải đi du lịch ở đó.
**Thành phần**
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 3/4 cốc đường hạt
* 3 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 cốc bột ca cao không đường
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc sô cô la sữa
* 1 cốc sô cô la trắng
* 1 cốc bột matcha
* 1/2 chén lá trà xanh
* 1/2 cốc hạt vừng đen
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột hai chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
3. Trong một bát riêng, đánh bột, bột ca cao, bột nở và muối.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi kết hợp.Gấp trong các chip sô cô la sữa, sô cô la trắng, bột matcha, lá trà xanh và hạt mè đen.
4. Chia bột giữa chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm xuất hiện chỉ với một vài vụn ẩm.Hãy để nguội hoàn toàn trước khi sương giá.
5. Để làm mờ, làm tan chảy sô cô la sữa và sô cô la trắng với nhau trong một bát an toàn cho lò vi sóng.Khuấy trong bột matcha, lá trà xanh và hạt vừng đen cho đến khi kết hợp tốt.Trải phủ sương trên các brownies được làm mát và để đặt trước khi cắt thành hình vuông.
** Geisha Chocolates **
* #HolidayTreats #chocolate #Japanesefood
=======================================
[Nhận Ngay Quà Tặng Đặc Biệt Khi Mua Sản Phẩm Này!]: (https://shorten.asia/ghk3xDPn)
=======================================
**Geisha Chocolates: A Sweet Treat for the Holidays**
Geisha chocolates are a delicious and unique treat that are perfect for the holidays. These chocolates are made with a variety of flavors, including matcha, green tea, and black sesame. They are also infused with the flavors of Japanese spices, such as yuzu and sansho pepper. Geisha chocolates are a great way to enjoy the flavors of Japan without having to travel there.
**Ingredients**
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 1 3/4 cups granulated sugar
* 3 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 3 cups all-purpose flour
* 1/2 cup unsweetened cocoa powder
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup milk chocolate chips
* 1 cup white chocolate chips
* 1 cup matcha powder
* 1/2 cup green tea leaves
* 1/2 cup black sesame seeds
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour two 9x13 inch baking pans.
2. In a large bowl, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
3. In a separate bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking powder, and salt. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Fold in the milk chocolate chips, white chocolate chips, matcha powder, green tea leaves, and black sesame seeds.
4. Divide the batter between the prepared baking pans and bake for 15-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out with just a few moist crumbs attached. Let cool completely before frosting.
5. To make the frosting, melt the milk chocolate and white chocolate together in a microwave-safe bowl. Stir in the matcha powder, green tea leaves, and black sesame seeds until well combined. Spread the frosting over the cooled brownies and let set before cutting into squares.
**Geisha Chocolates**
* #HolidayTreats #chocolate #Japanesefood
=======================================
[Nhận Ngay Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Mua Ngay Hôm Nay!]: (https://shorten.asia/ghk3xDPn)