thienngontheboss
New member
[Hạn Chế Số Lượng - Đặt Mua Ngay Để Không Bỏ Lỡ!]: (https://shorten.asia/Gpe1B4U6)
** súp hành tây Pháp súp **
[Hình ảnh của súp hành tây Pháp]
** hashtags: ** #fblerchonionsoup #soup #Crocks
**Giới thiệu:**
Súp hành tây Pháp là một món ăn thoải mái cổ điển, hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh lẽo.Công thức này sử dụng crocks để tạo ra một món súp phong phú và hương vị chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.
**Thành phần:**
* 4 hành tây vàng lớn, cắt lát mỏng
* 2 muỗng canh dầu ô liu
* 4 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 6 cốc nước dùng thịt bò
* 1 cốc rượu vang trắng khô
* 1 Bay Leaf
* 1/2 chén phô mai Gruyere nghiền
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ
**Hướng dẫn:**
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.Thêm hành tây và nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi chúng có màu nâu mềm và vàng, khoảng 20 phút.
2. Thêm tỏi, húng tây, oregano, muối và hạt tiêu và nấu thêm 1 phút nữa.
3. Thêm nước dùng thịt bò, rượu vang trắng và lá nguyệt quế và đun sôi.Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ, hoặc cho đến khi hành tây mềm.
4. Múc súp thành 4 crocks.Trên cùng với 1/4 chén phô mai Gruyere nghiền và 1 muỗng rau mùi tây xắt nhỏ.
5. BROIL trong 5-7 phút, hoặc cho đến khi phô mai tan chảy và sủi bọt.
6. Phục vụ ngay lập tức.
**Lời khuyên:**
* Để làm món súp trước thời hạn, nấu nó theo hướng dẫn và sau đó để nó nguội hoàn toàn.Lưu trữ súp trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ, hãy hâm nóng súp trên lửa nhỏ cho đến khi nó được làm ấm qua.
* Nếu bạn không có bất kỳ con sành nào, bạn cũng có thể làm món súp này trong một cái chảo lớn.Chỉ cần chắc chắn để giảm thời gian nấu khoảng 15 phút.
* Phục vụ súp với bánh mì giòn để nhúng.
=======================================
[Hạn Chế Số Lượng - Đặt Mua Ngay Để Không Bỏ Lỡ!]: (https://shorten.asia/Gpe1B4U6)
=======================================
**French Onion Soup Crocks**
[Image of French onion soup crocks]
**Hashtags:** #frenchonionsoup #soup #Crocks
**Introduction:**
French onion soup is a classic comfort food that is perfect for a cold winter day. This recipe makes use of crocks to create a rich and flavorful soup that is sure to please everyone.
**Ingredients:**
* 4 large yellow onions, thinly sliced
* 2 tablespoons olive oil
* 4 cloves garlic, minced
* 1 teaspoon dried thyme
* 1 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 6 cups beef broth
* 1 cup dry white wine
* 1 bay leaf
* 1/2 cup grated Gruyere cheese
* 1/4 cup chopped fresh parsley
**Instructions:**
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the olive oil. Add the onions and cook, stirring occasionally, until they are soft and golden brown, about 20 minutes.
2. Add the garlic, thyme, oregano, salt, and pepper and cook for 1 minute more.
3. Add the beef broth, white wine, and bay leaf and bring to a boil. Reduce heat and simmer for 1 hour, or until the onions are tender.
4. Ladle the soup into 4 crocks. Top each with 1/4 cup of grated Gruyere cheese and 1 tablespoon of chopped parsley.
5. Broil for 5-7 minutes, or until the cheese is melted and bubbly.
6. Serve immediately.
**Tips:**
* To make the soup ahead of time, cook it according to the directions and then let it cool completely. Store the soup in the refrigerator for up to 3 days. When you're ready to serve, reheat the soup over low heat until it's warmed through.
* If you don't have any crocks, you can also make this soup in a large saucepan. Just be sure to reduce the cooking time by about 15 minutes.
* Serve the soup with crusty bread for dipping.
=======================================
[Đặt Mua Ngay và Nhận Quà Tặng Độc Đáo - Hấp Dẫn Phải Biết!]: (https://shorten.asia/Gpe1B4U6)