Review French Macaron Baking Mix. Gluten Free, Non-GMO (Food Service)

ngovuhai.uyen

New member
French Macaron Baking Mix. Gluten Free, Non-GMO (Food Service)

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/X79Basgq)
** Mix Macaron Baking French Macaron **

#fblermacarons #GlutenFree #nongmo

**Thành phần:**

* 1 cốc bột hạnh nhân
* 1/2 cốc đường bột
* 1/4 chén đường hạt
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1 lòng trắng trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp bột hạnh nhân, đường bột, đường hạt và muối.Xung cho đến khi kết hợp.
4. Trong một bát vừa, đánh lòng trắng trứng cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.
5. Thêm chiết xuất vani vào lòng trắng trứng và trộn đều.
6. Thêm hỗn hợp bột hạnh nhân vào hỗn hợp lòng trắng trứng và gấp lại cho đến khi vừa kết hợp.Đừng vượt qua.
7. Thả bột bằng những muỗng cà phê tròn vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
8. Nướng trong 12-15 phút, hoặc cho đến khi các macarons được đặt và ngọn khô.
9. Để nguội hoàn toàn trên tấm nướng trước khi loại bỏ.

**Lời khuyên:**

* Hãy chắc chắn để rây bột hạnh nhân trước khi sử dụng nó.Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các macarons trơn tru và đồng đều.
* Sử dụng thang điểm nhà bếp để đo các thành phần cẩn thận.Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các macarons bật ra hoàn hảo.
* Đừng vượt qua người đánh bóng.Việc vượt qua sẽ dẫn đến macarons khó khăn.
* Nướng macarons cho đến khi chúng được đặt và ngọn khô.Nếu các macarons không được thiết lập, chúng sẽ lan rộng và không tạo thành chân.Nếu các macarons quá khô, chúng sẽ bị vụn.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/X79Basgq)
=======================================
**French Macaron Baking Mix**

#frenchmacarons #GlutenFree #nongmo

**Ingredients:**

* 1 cup almond flour
* 1/2 cup powdered sugar
* 1/4 cup granulated sugar
* 1/4 teaspoon salt
* 1 large egg white
* 1 teaspoon vanilla extract

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a food processor, combine the almond flour, powdered sugar, granulated sugar, and salt. Pulse until combined.
4. In a medium bowl, beat the egg white until stiff peaks form.
5. Add the vanilla extract to the egg white and mix well.
6. Add the almond flour mixture to the egg white mixture and fold until just combined. Do not overmix.
7. Drop the batter by rounded teaspoonfuls onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
8. Bake for 12-15 minutes, or until the macarons are set and the tops are dry.
9. Let cool completely on the baking sheet before removing.

**Tips:**

* Be sure to sift the almond flour before using it. This will help to ensure that the macarons are smooth and uniform.
* Use a kitchen scale to measure the ingredients carefully. This will help to ensure that the macarons turn out perfectly.
* Don't overmix the batter. Overmixing will result in tough macarons.
* Bake the macarons until they are set and the tops are dry. If the macarons are not set, they will spread and not form feet. If the macarons are too dry, they will be crumbly.

**Enjoy!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/X79Basgq)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top