Review Fontana California Shiraz Wine Making Kit

Fontana California Shiraz Wine Making Kit

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/h9AaRSBy)
** Thành phần cao cấp để làm rượu DIY **

Tìm cách làm rượu ngon, chất lượng cao của riêng bạn ở nhà?Không tìm đâu xa hơn những thành phần cao cấp này!Với những thành phần này, bạn có thể tạo ra tới 30 chai rượu vang, hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

**Thành phần:**

* 5 gallon nước
* 5 pound đường
* 1 gói men rượu vang
* 1 gói enzyme pectic
* 1 máy tính bảng Campden
* 1 Tannin rượu vang
* 1 Ổn định rượu
* 1 chai dầu xả rượu
* 1 chai rượu vang rượu vang
* 1 Chai rượu phạt rượu

**Hướng dẫn:**

1. Vệ sinh tất cả các thiết bị của bạn với dung dịch 1 phần tẩy cho 9 phần nước.
2. Trong một nồi lớn, kết hợp nước, đường và men.Đun sôi, khuấy liên tục.Hủy chức năng sưởi nhiệt để nhiệt độ phòng trở lại bình thường.
3. Thêm enzyme pectic, viên campden, tannin rượu vang và chất ổn định rượu vang vào phải làm mát.Khuấy để hòa tan.
4. Đổ phải vào một carboy vệ sinh.Thêm dầu xả rượu, chất làm sạch rượu vang và đại lý phạt rượu.
5. niêm phong carboy bằng một hãng hàng không và lên men trong 6-8 tuần.
6. Đưa rượu vang ra khỏi trầm tích thành một carboy sạch.Lặp lại bước này một hoặc hai lần nữa cho đến khi rượu vang rõ ràng.
7. Tuổi rượu trong 6-12 tháng trước khi đóng chai.

**Lời khuyên:**

* Hãy chắc chắn sử dụng nước tươi, sạch cho rượu của bạn.
* Sử dụng một loại men rượu được thiết kế đặc biệt để làm rượu vang.
* Thực hiện theo các hướng dẫn trên gói cho enzyme pectic, máy tính bảng Campden, tannin rượu vang và chất ổn định rượu vang.
* Kiên nhẫn!Phải mất thời gian để rượu lên men và tuổi đúng.

** Hashtags: **

* #diywinemaking
* #homemadewine
* #Winemaking
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/h9AaRSBy)
=======================================
**Premium Ingredients for DIY Wine Making**

Looking to make your own delicious, high-quality wine at home? Look no further than these premium ingredients! With these ingredients, you can make up to 30 bottles of wine, perfect for sharing with friends and family.

**Ingredients:**

* 5 gallons of water
* 5 pounds of sugar
* 1 package of wine yeast
* 1 packet of pectic enzyme
* 1 campden tablet
* 1 wine tannin
* 1 wine stabilizer
* 1 bottle of wine conditioner
* 1 bottle of wine clarifier
* 1 bottle of wine fining agent

**Instructions:**

1. Sanitize all of your equipment with a solution of 1 part bleach to 9 parts water.
2. In a large pot, combine the water, sugar, and yeast. Bring to a boil, stirring constantly. Remove from heat and let cool to room temperature.
3. Add the pectic enzyme, campden tablet, wine tannin, and wine stabilizer to the cooled must. Stir to dissolve.
4. Pour the must into a sanitized carboy. Add the wine conditioner, wine clarifier, and wine fining agent.
5. Seal the carboy with an airlock and ferment for 6-8 weeks.
6. Rack the wine off of the sediment into a clean carboy. Repeat this step once or twice more until the wine is clear.
7. Age the wine for 6-12 months before bottling.

**Tips:**

* Be sure to use fresh, clean water for your wine.
* Use a wine yeast that is specifically designed for making wine.
* Follow the instructions on the package for the pectic enzyme, campden tablet, wine tannin, and wine stabilizer.
* Be patient! It takes time for wine to ferment and age properly.

**Hashtags:**

* #diywinemaking
* #homemadewine
* #Winemaking
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/h9AaRSBy)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top