thuynhilydiep
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/9BwMV5dQ)
** Bóng đậu nành lên men (Cheonggukjang) Balls **
[Hình ảnh của đậu đậu nành lên men (Cheonggukjang) Balls]
**Tổng quan**
Bóng đậu nành lên men (Cheonggukjang) là một loại thực phẩm truyền thống của Hàn Quốc được làm từ đậu nành lên men.Chúng là một nguồn protein và chất xơ tốt, và chúng cũng rất giàu vitamin và khoáng chất.Những quả bóng Cheonggukjang thường được ăn như một món ăn phụ với gạo, hoặc chúng có thể được sử dụng như một thành phần trong súp hoặc món hầm.
**Thành phần**
* 1 cốc đậu nành
* 1 cốc nước
* 1 muỗng canh muối
* 1 muỗng cà phê đường
* 1 muỗng cà phê bột tỏi
* 1 muỗng cà phê bột hành tây
* 1 muỗng cà phê mảnh ớt đỏ khô
**Hướng dẫn**
1. Rửa sạch đậu nành và ngâm chúng trong nước qua đêm.
2. Để ráo nước đậu nành và đặt chúng vào máy xay hoặc bộ xử lý thực phẩm.
3. Thêm nước, muối, đường, bột tỏi, bột hành tây và mảnh ớt đỏ vào máy xay.
4. Trộn các thành phần cho đến khi chúng mịn.
5. Chuyển hỗn hợp vào một bát lớn.
6. Che bát bằng bọc nhựa và để nó lên men ở nơi ấm áp trong 3-5 ngày.
7. Sau khi hỗn hợp đã lên men, khuấy đều và sau đó lưu trữ nó trong tủ lạnh.
**Lời khuyên**
* Lên men hỗn hợp càng dài, hương vị sẽ càng mạnh.
* Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình lên men, bạn có thể đặt bát vào lò ấm (100 độ Fahrenheit) trong 2-3 giờ.
* Những quả bóng Cheonggukjang có thể được lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần.
** hashtags **
* #đậu nành lên men
* #CheongGukjang
* #koreanfood
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/9BwMV5dQ)
=======================================
**Fermented Soy Bean (Cheonggukjang) Balls**
[Image of Fermented Soy Bean (Cheonggukjang) Balls]
**Overview**
Fermented Soy Bean (Cheonggukjang) Balls are a traditional Korean food made from fermented soybeans. They are a good source of protein and fiber, and they are also rich in vitamins and minerals. Cheonggukjang balls are often eaten as a side dish with rice, or they can be used as an ingredient in soups or stews.
**Ingredients**
* 1 cup of soybeans
* 1 cup of water
* 1 tablespoon of salt
* 1 teaspoon of sugar
* 1 teaspoon of garlic powder
* 1 teaspoon of onion powder
* 1 teaspoon of dried red pepper flakes
**Instructions**
1. Rinse the soybeans and soak them in water overnight.
2. Drain the soybeans and place them in a blender or food processor.
3. Add the water, salt, sugar, garlic powder, onion powder, and red pepper flakes to the blender.
4. Blend the ingredients until they are smooth.
5. Transfer the mixture to a large bowl.
6. Cover the bowl with plastic wrap and let it ferment in a warm place for 3-5 days.
7. After the mixture has fermented, stir it well and then store it in the refrigerator.
**Tips**
* The longer the mixture ferments, the stronger the flavor will be.
* If you want to speed up the fermentation process, you can place the bowl in a warm oven (100 degrees Fahrenheit) for 2-3 hours.
* Cheonggukjang balls can be stored in the refrigerator for up to 2 weeks.
**Hashtags**
* #fermentedsoybeans
* #CheongGukjang
* #koreanfood
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/9BwMV5dQ)