Review Entremets

Entremets

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/bTVPaRr7)
** Mục nhập: Một món tráng miệng ngon và suy đồi **

Mục nhập là một loại món tráng miệng Pháp thường được làm bằng các lớp các thành phần khác nhau, chẳng hạn như bánh xốp, kem bánh ngọt và trái cây.Chúng thường được phục vụ như những món tráng miệng riêng lẻ, và chúng có thể khá công phu và ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng ngon và suy đồi để gây ấn tượng với khách của bạn, thì một lối vào là một lựa chọn tuyệt vời.Dưới đây là một công thức cho một mục nhập đơn giản nhưng ngon miệng mà bạn có thể làm ở nhà:

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 cốc bột ca cao không đường
* 1/4 muỗng cà phê bột nở
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) Bơ không ướp muối, làm mềm
* 1/4 chén đường hạt
* 1 trứng lớn
* 1 lòng đỏ trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc kem nặng
* 1/2 cốc sữa
* 4 ounces sô cô la đắng, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê bột ngô
* 1 muỗng canh đường
* 1/4 muỗng cà phê quế mặt đất

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng vuông 8 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, đường, bột ca cao, bột nở và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng và lòng đỏ trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi kết hợp.
4. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.Để nguội hoàn toàn.
5. Để làm kem bánh ngọt, trong một cái chảo trung bình, hãy mang kem nặng và sữa đến một lửa nhỏ trên lửa vừa.Trong một bát vừa, đánh vào lòng đỏ trứng, đường và bột ngô.Từ từ đánh hỗn hợp kem nóng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, sau đó trả lại hỗn hợp cho nồi.Nấu trên lửa vừa, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp dày lên và bao phủ mặt sau của một cái muỗng.Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy trong sô cô la cho đến khi tan chảy và mịn.Để nguội hoàn toàn.
6. Để lắp ráp các lối vào, đặt một lớp bánh xốp trên một tấm phục vụ.Trải một ít kem bánh ngọt lên bánh, sau đó lên trên với một lớp bánh xốp khác.Trải kem bánh ngọt còn lại lên lớp bánh trên cùng, sau đó rắc quế.
7. Làm lạnh lối vào trong ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.Dùng lạnh.

** Hashtags: ** #entremet #dessert #Fbler #Delicy
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/bTVPaRr7)
=======================================
**Entremets: A Delicious and Decadent Dessert**

Entremets are a type of French dessert that is typically made with layers of different ingredients, such as sponge cake, pastry cream, and fruit. They are often served as individual desserts, and they can be quite elaborate and impressive.

If you are looking for a delicious and decadent dessert to impress your guests, then an entremet is a great option. Here is a recipe for a simple but delicious entremet that you can make at home:

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1/4 teaspoon baking powder
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, softened
* 1/4 cup granulated sugar
* 1 large egg
* 1 large egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup milk
* 4 ounces bittersweet chocolate, chopped
* 1 teaspoon cornstarch
* 1 tablespoon sugar
* 1/4 teaspoon ground cinnamon

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour an 8-inch square baking pan.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, baking powder, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the egg and egg yolk one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined.
4. Pour the batter into the prepared pan and bake for 15-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely.
5. To make the pastry cream, in a medium saucepan, bring the heavy cream and milk to a simmer over medium heat. In a medium bowl, whisk together the egg yolks, sugar, and cornstarch. Slowly whisk the hot cream mixture into the egg yolk mixture, then return the mixture to the saucepan. Cook over medium heat, stirring constantly, until the mixture thickens and coats the back of a spoon. Remove from heat and stir in the chocolate until melted and smooth. Let cool completely.
6. To assemble the entremet, place a layer of sponge cake on a serving plate. Spread some of the pastry cream over the cake, then top with another layer of sponge cake. Spread the remaining pastry cream over the top layer of cake, then sprinkle with the cinnamon.
7. Refrigerate the entremet for at least 4 hours, or overnight. Serve chilled.

**Hashtags:** #entremet #dessert #French #Delicious
=======================================
[Đặt Mua Ngay Để Nhận Ngay Ưu Đãi Hấp Dẫn!]: (https://shorten.asia/bTVPaRr7)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top