Review ELEMIS Lime and Ginger Salt Glow

ELEMIS Lime and Ginger Salt Glow

[Sản phẩm mới nhất vừa ra mắt, nhanh tay sở hữu ngay]: (https://shorten.asia/FqxwuPYp)
** 490g Cookie sô cô la khổng lồ **

#giantcookie #Chocolatechipcookie #Cookie

Bánh quy sô cô la khổng lồ này là món ăn hoàn hảo cho một nhóm lớn người.Thật dễ dàng để làm và chỉ yêu cầu một vài thành phần.

**Thành phần:**

* 2 1/4 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng lớn
* 1 cốc semisweet sô cô la chip

**Hướng dẫn:**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát vừa, đánh bột, baking soda và muối.
4. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
5. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
6. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi vừa kết hợp.
7. Gấp trong các chip sô cô la.
8. Thả bột bằng thìa lớn lên tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
9. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và trung tâm được đặt.
10. Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.

Cookie này được thưởng thức tốt nhất, nhưng nó cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần.
=======================================
[Sản phẩm mới nhất vừa ra mắt, nhanh tay sở hữu ngay]: (https://shorten.asia/FqxwuPYp)
=======================================
**490g Giant Chocolate Chip Cookie**

#giantcookie #Chocolatechipcookie #Cookie

This giant chocolate chip cookie is the perfect treat for a large group of people. It's easy to make and only requires a few ingredients.

**Ingredients:**

* 2 1/4 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 large eggs
* 1 cup semisweet chocolate chips

**Instructions:**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a medium bowl, whisk together the flour, baking soda, and salt.
4. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
5. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
6. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined.
7. Fold in the chocolate chips.
8. Drop the dough by large spoonfuls onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
9. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the center is set.
10. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.

This cookie is best enjoyed fresh, but it can also be stored in an airtight container at room temperature for up to a week.
=======================================
[Đánh Giá Tốt Nhất - Sản Phẩm Đáng Đồng Tiền Bát Gạo!]: (https://shorten.asia/FqxwuPYp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top