Review Duck Legs Confit, Individually Packed - 7 oz (Pack of 6)

huucuongdang

New member
Duck Legs Confit, Individually Packed - 7 oz (Pack of 6)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/eZGefmeK)
** Chân vịt confit, đóng gói riêng - 7 oz (Gói 6) - Một bữa ăn ngon và dễ được chuẩn bị **

Chân vịt Confit là một món ăn cổ điển của Pháp vừa ngon vừa dễ chuẩn bị.Công thức này sử dụng chân vịt đã được chữa khỏi và nấu từ từ trong mỡ vịt, dẫn đến một món ăn phong phú và có hương vị hoàn hảo cho một dịp đặc biệt hoặc một bữa ăn vào tuần đơn giản.

### Thành phần

* 6 Chân vịt
* 2 cốc mỡ vịt
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 Bay Leaf
* 1
* 1 Sprig Fresh Rosemary

### Hướng dẫn

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan, làm nóng chất béo vịt trên lửa vừa cho đến khi tan chảy.
2. Nêm chân vịt với muối và hạt tiêu.
3. Thêm chân vịt vào nồi và màu nâu ở tất cả các mặt.
4. Thêm lá nguyệt quế, húng tây và hương thảo vào nồi.
5. Đậy nắp nồi và giảm nhiệt xuống thấp.
6. Đun nhỏ lửa trong 2-3 giờ hoặc cho đến khi chân vịt mềm.
7. Lấy chân vịt ra khỏi nồi và để nguội nhẹ.
8. Lọc chất lỏng nấu ăn và dự trữ.
9. Giết thịt vịt và phục vụ với chất lỏng nấu ăn.

### Lời khuyên

* Để làm trước, nấu chân vịt theo hướng dẫn và sau đó để nguội hoàn toàn.Lưu trữ chân vịt trong hộp kín trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Khi sẵn sàng phục vụ, hãy hâm nóng chân vịt trong chất lỏng nấu ăn cho đến khi được làm ấm qua.
* Bạn cũng có thể sử dụng chất lỏng nấu ăn để làm nước sốt.Đơn giản chỉ cần đánh với nhau 1 chén chất lỏng nấu ăn, 1 muỗng canh bột ngô và 1 muỗng nước trong nồi trên lửa vừa.Đun sôi, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại.Phục vụ nước sốt trên chân vịt.

### hashtags

* #ducklegsconfit
* #Ducklegs
* #Easydinner
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/eZGefmeK)
=======================================
**Duck Legs Confit, Individually Packed - 7 Oz (Pack of 6) - A Delicious and Easy-to-Prepare Meal**

Duck legs confit is a classic French dish that is both delicious and easy to prepare. This recipe uses duck legs that have been cured and slowly cooked in duck fat, resulting in a rich and flavorful dish that is perfect for a special occasion or a simple weeknight meal.

### Ingredients

* 6 duck legs
* 2 cups duck fat
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 bay leaf
* 1 sprig fresh thyme
* 1 sprig fresh rosemary

### Instructions

1. In a large pot or Dutch oven, heat the duck fat over medium heat until melted.
2. Season the duck legs with salt and pepper.
3. Add the duck legs to the pot and brown on all sides.
4. Add the bay leaf, thyme, and rosemary to the pot.
5. Cover the pot and reduce heat to low.
6. Simmer for 2-3 hours, or until the duck legs are tender.
7. Remove the duck legs from the pot and let cool slightly.
8. Strain the cooking liquid and reserve.
9. Shred the duck meat and serve with the cooking liquid.

### Tips

* To make ahead, cook the duck legs according to the directions and then let cool completely. Store the duck legs in an airtight container in the refrigerator for up to 3 days. When ready to serve, reheat the duck legs in the cooking liquid until warmed through.
* You can also use the cooking liquid to make a sauce. Simply whisk together 1 cup of the cooking liquid, 1 tablespoon of cornstarch, and 1 tablespoon of water in a saucepan over medium heat. Bring to a boil, stirring constantly, until the sauce has thickened. Serve the sauce over the duck legs.

### Hashtags

* #ducklegsconfit
* #Ducklegs
* #Easydinner
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/eZGefmeK)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top