Review Dinty Moore Beef Stew 20oz Can (Pack of 6)

anhkhoi493

New member
Dinty Moore Beef Stew 20oz Can (Pack of 6)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/9jKbktjF)
** Dinty Moore Beef Stew 20oz có thể (gói 6) - Một bữa ăn ngon và thịnh soạn **

Dinty Moore Beef Stew là một món ăn cổ điển của Mỹ, hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh lẽo.Điều hấp dẫn này được làm bằng thịt bò mềm, rau và khoai tây trong một loại nước sốt có hương vị.Nó rất dễ làm và có thể ở trên bàn chỉ trong vài phút.

**Thành phần**

* 1 CAN (20 ounces) Diny Moore Beef Stew
* 1 lon (10,75 ounces) Kem cô đặc của súp nấm
* 1 lon (10,75 ounces) Kem cô đặc cần tây
* 1 ly nước
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 cốc cà rốt băm nhỏ
* 1/4 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1 Bay Leaf
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen

**Hướng dẫn**

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, kết hợp món thịt bò, kem súp nấm, kem súp cần tây, nước, hành tây, ớt chuông xanh, cà rốt, cần tây, lá nguyệt quế, muối và hạt tiêu.
2. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi thịt bò được nấu qua và rau mềm.
3. Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên**

* Nếu bạn muốn làm món hầm này trước thời hạn, bạn có thể nấu nó theo hướng dẫn và sau đó để nó nguội hoàn toàn.Lưu trữ món hầm trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Để hâm nóng, chỉ cần hâm nóng hầm trên lửa nhỏ cho đến khi ấm qua.
* Bạn cũng có thể đóng băng món hầm này cho sau này.Để đóng băng, để món hầm nguội hoàn toàn và sau đó chuyển nó vào một thùng chứa an toàn trong tủ đông.Đóng băng hầm trong tối đa 3 tháng.Để làm tan băng, đặt món hầm đông lạnh vào tủ lạnh qua đêm.Sau đó hâm nóng món hầm trên lửa nhỏ cho đến khi ấm qua.

** hashtags **

* #Thịt bò hầm
* #Bữa tối
* #comfortfood
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/9jKbktjF)
=======================================
**Dinty Moore Beef Stew 20oz Can (Pack of 6) - A Delicious and Hearty Meal**

Dinty Moore Beef Stew is a classic American dish that is perfect for a cold winter day. This hearty stew is made with tender beef, vegetables, and potatoes in a flavorful gravy. It is easy to make and can be on the table in just minutes.

**Ingredients**

* 1 can (20 ounces) Dinty Moore Beef Stew
* 1 can (10.75 ounces) condensed cream of mushroom soup
* 1 can (10.75 ounces) condensed cream of celery soup
* 1 cup water
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped green bell pepper
* 1/2 cup chopped carrots
* 1/4 cup chopped celery
* 1 bay leaf
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper

**Instructions**

1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, combine the beef stew, cream of mushroom soup, cream of celery soup, water, onion, green bell pepper, carrots, celery, bay leaf, salt, and pepper.
2. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes, or until the beef is cooked through and the vegetables are tender.
3. Serve immediately.

**Tips**

* If you want to make this stew ahead of time, you can cook it according to the directions and then let it cool completely. Store the stew in an airtight container in the refrigerator for up to 3 days. To reheat, simply reheat the stew over low heat until warmed through.
* You can also freeze this stew for later. To freeze, let the stew cool completely and then transfer it to a freezer-safe container. Freeze the stew for up to 3 months. To thaw, place the frozen stew in the refrigerator overnight. Then reheat the stew over low heat until warmed through.

**Hashtags**

* #BeefStew
* #dinner
* #comfortfood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/9jKbktjF)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top