Review Dark Chocolate Sea Salt Caramels 28 oz.

Dark Chocolate Sea Salt Caramels 28 oz.

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/jN6mzDvU)
** Caramels muối sô cô la đen: Một món ăn ngon và suy đồi **

Các caramel muối biển sô cô la đen là một món ăn ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Chúng được làm bằng sô cô la đen phong phú, caramel kem và một chút muối biển cho hương vị ngọt mặn chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Những caramel này rất dễ thực hiện và có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.Bạn có thể sử dụng các loại sô cô la khác nhau, thêm các hương vị caramel khác nhau hoặc thậm chí sử dụng các loại muối biển khác nhau.

Để tạo ra những caramel này, bạn sẽ cần:

* 1 cốc đường hạt
* 1/2 cốc xi -rô ngô nhẹ
* 1/4 cốc kem nặng
* 1/4 cốc bơ không ướp muối, cắt thành những miếng nhỏ
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 muỗng cà phê muối biển
* 12 ounce sô cô la đen, băm nhỏ

Hướng dẫn:

1. Dòng chảo nướng 9x13 inch với giấy da.
2. Trong một cái chảo lớn, kết hợp đường, xi -rô ngô và kem nặng.Nấu ở nhiệt độ vừa phải, khuấy đều tay.
3. Một khi hỗn hợp sôi, hãy giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 5 phút, khuấy liên tục.
4. Thêm bơ và chiết xuất vani vào nồi và khuấy cho đến khi tan chảy.
5. Lấy chảo ra khỏi nhiệt và thêm muối biển.Khuấy cho đến khi kết hợp.
6. Ngay lập tức đổ caramel vào chảo nướng đã chuẩn bị.
7. Để caramel nguội hoàn toàn, sau đó cắt thành hình vuông.
8. Làm tan chảy sô cô la trong nồi hơi đôi hoặc lò vi sóng.
9. Nhúng từng hình vuông caramel vào sô cô la tan chảy và đặt trên một tấm nướng lót giấy da.
10. Để sô cô la đặt, sau đó lưu trữ các caramel trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng.

Những caramel này sẽ giữ tới 2 tuần ở nhiệt độ phòng hoặc tối đa 2 tháng trong tủ lạnh.

** Hashtags: **

* #DarkChocolateCaramels
* #SeasaltCaramels
* #homemadecaramels
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/jN6mzDvU)
=======================================
**Dark Chocolate Sea Salt Caramels: A Delicious and Decadent Treat**

Dark chocolate sea salt caramels are a delicious and decadent treat that is perfect for any occasion. They are made with rich dark chocolate, creamy caramel, and a touch of sea salt for a salty-sweet flavor that is sure to please.

These caramels are easy to make and can be customized to your liking. You can use different types of chocolate, add different flavors of caramel, or even use different types of sea salt.

To make these caramels, you will need:

* 1 cup granulated sugar
* 1/2 cup light corn syrup
* 1/4 cup heavy cream
* 1/4 cup unsalted butter, cut into small pieces
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 teaspoon sea salt
* 12 ounces dark chocolate, chopped

Instructions:

1. Line a 9x13 inch baking pan with parchment paper.
2. In a large saucepan, combine the sugar, corn syrup, and heavy cream. Bring to a boil over medium heat, stirring constantly.
3. Once the mixture comes to a boil, reduce the heat to low and simmer for 5 minutes, stirring constantly.
4. Add the butter and vanilla extract to the saucepan and stir until melted.
5. Remove the saucepan from the heat and add the sea salt. Stir until combined.
6. Immediately pour the caramel into the prepared baking pan.
7. Let the caramel cool completely, then cut into squares.
8. Melt the chocolate in a double boiler or microwave.
9. Dip each caramel square into the melted chocolate and place on a parchment-lined baking sheet.
10. Let the chocolate set, then store the caramels in an airtight container at room temperature.

These caramels will keep for up to 2 weeks at room temperature or up to 2 months in the refrigerator.

**Hashtags:**

* #DarkChocolateCaramels
* #SeasaltCaramels
* #homemadecaramels
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/jN6mzDvU)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top