Review Creole Food Turducken (Seafood Jambalaya Stuffing, 10lb)

khanhduy265

New member
Creole Food Turducken (Seafood Jambalaya Stuffing, 10lb)

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/XSVBmJx7)
** Bài viết hợp tác **

#creole thực phẩm #Turducken #Seafood jambalaya nhồi

** Giới thiệu các loại thực phẩm Creole (Hải sản Jambalaya nhồi, 10lb)! **

Turducken hấp dẫn này được nhồi với một jambalaya hải sản có hương vị, làm cho nó trở thành món ăn hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.Con gà tây được ủ và rang đến sự hoàn hảo, và con vịt được hun khói để tạo cho nó một hương vị phong phú và khói.Toàn bộ điều đó sau đó được bọc trong một ức gà không xương và nấu cho đến khi nó ngon ngọt và mềm mại.

Turducken này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn, và đó là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng ẩm thực của bạn.Đó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết gà tây hoặc vịt còn sót lại.

**Thành phần**

* 1 (12 pound) gà tây, tan băng
* 1 (5 pound) vịt, tan băng
* 1 (3 pound) ức gà, không xương và không có da
* 1 cốc gia vị creole
* 1 chén dầu thực vật
* 1 cốc nước dùng gà
* 1 cốc rượu vang trắng
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 cốc rau mùi tây băm nhỏ
* 1/2 cốc hành lá xắt nhỏ
* 1/2 chén xúc xích nấu chín, cắt lát
* 1/2 chén tôm, bóc vỏ và khử trùng
* 1/2 cốc cua, được chọn

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
2. Rửa sạch gà tây, vịt và ức gà dưới nước lạnh.Lau khô với khăn giấy.
3. Trong một bát lớn, kết hợp gia vị creole, dầu thực vật, nước dùng gà và rượu vang trắng.
4. Đặt gà tây vào một cái chảo rang lớn.Đổ hỗn hợp gia vị Creole lên gà tây và chuyển sang áo khoác.
5. Đặt ức vịt lên trên gà tây.Đổ hỗn hợp gia vị Creole lên ức vịt và chuyển sang áo khoác.
6. Đặt ức gà lên trên ức vịt.Đổ hỗn hợp gia vị Creole lên ức gà và chuyển sang áo khoác.
7. Che chảo rang bằng giấy nhôm.
8. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 3 giờ.
9. Lấy chảo rang ra khỏi lò và cẩn thận loại bỏ lá nhôm.
10. Nạp gà tây, vịt và ức gà với hỗn hợp gia vị Creole.
11. Trả lại chảo rang vào lò nướng và nướng thêm 1 giờ, hoặc cho đến khi gà tây, vịt và ức gà được nấu qua.
12. Lấy chảo rang ra khỏi lò và để gà tây, vịt và ức gà nghỉ ngơi trong 15 phút trước khi chạm khắc.

** Phục vụ với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, đậu xanh và bánh ngô. **

** Hashtags: ** #Turducken #creole thực phẩm #Seafood jambalaya nhồi
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/XSVBmJx7)
=======================================
**Collaborative Post**

#creole Food #Turducken #Seafood Jambalaya Stuffing

**Introducing the Creole Food Turducken (Seafood Jambalaya Stuffing, 10LB)!**

This mouth-watering turducken is stuffed with a flavorful seafood jambalaya, making it the perfect dish for any special occasion. The turkey is brined and roasted to perfection, and the duck is smoked to give it a rich and smoky flavor. The whole thing is then wrapped in a boneless chicken breast and cooked until it's juicy and tender.

This turducken is sure to impress your guests, and it's a great way to show off your culinary skills. It's also a great way to use up leftover turkey or duck.

**Ingredients**

* 1 (12-pound) turkey, thawed
* 1 (5-pound) duck, thawed
* 1 (3-pound) chicken breast, boneless and skinless
* 1 cup Creole seasoning
* 1 cup vegetable oil
* 1 cup chicken broth
* 1 cup white wine
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped green bell pepper
* 1/2 cup chopped red bell pepper
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped parsley
* 1/2 cup chopped scallions
* 1/2 cup cooked andouille sausage, sliced
* 1/2 cup shrimp, peeled and deveined
* 1/2 cup crabmeat, picked over

**Instructions**

1. Preheat the oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. Rinse the turkey, duck, and chicken breast under cold water. Pat dry with paper towels.
3. In a large bowl, combine the Creole seasoning, vegetable oil, chicken broth, and white wine.
4. Place the turkey in a large roasting pan. Pour the Creole seasoning mixture over the turkey and turn to coat.
5. Place the duck breast on top of the turkey. Pour the Creole seasoning mixture over the duck breast and turn to coat.
6. Place the chicken breast on top of the duck breast. Pour the Creole seasoning mixture over the chicken breast and turn to coat.
7. Cover the roasting pan with aluminum foil.
8. Bake in the preheated oven for 3 hours.
9. Remove the roasting pan from the oven and carefully remove the aluminum foil.
10. Baste the turkey, duck, and chicken breast with the Creole seasoning mixture.
11. Return the roasting pan to the oven and bake for an additional 1 hour, or until the turkey, duck, and chicken breast are cooked through.
12. Remove the roasting pan from the oven and let the turkey, duck, and chicken breast rest for 15 minutes before carving.

**Serve with your favorite sides, such as mashed potatoes, green beans, and cornbread.**

**Hashtags:** #Turducken #creole Food #Seafood Jambalaya Stuffing
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/XSVBmJx7)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top